หมอเจี๊ยบ ลลนา ชิมลางแสดงมิวสิควีดีโอตัวแรกในชีวิต กับเพลงเข็มฉีดยา


“หมอเจี๊ยบ ลลนา” ชิมลางแสดงมิวสิควีดีโอตัวแรกในชีวิต กับเพลง “เข็มฉีดยา” วง “Two Pills After Meal” ศิลปินน้องใหม่ค่ายสมอลล์รูม

Two Pills After Meal (ทู พิลส์ อาฟเตอร์ มีล) ศิลปินวงใหม่แต่ประสบการณ์ไม่ใหม่ แห่งค่ายเพลง สมอลล์รูม ที่เกิดจากการรวมตัวของ อดีตสมาชิกจากวง When ที่นำโดย 1หนุ่ม1สาวจากเมืองขอนแก่น

เติ้ล-คัมภิรดา แก้วมีแสง (ร้องนำ,คีย์บอร์ด) และโอม- ทัศนัย สมบัติธีระ (นักร้อง,มือกลอง) โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาบนเส้นทางนักดนตรี พวกเขาลองผิดลองถูกกับดนตรี 2 ชิ้น ที่มีเพียงคีย์บอร์ดและกลอง ซึ่งโดยความเป็นจริงแล้วในวงการเพลงไทยยังไม่เคยเห็นวงใดที่นำเครื่องดนตรี 2 ชนิดนี้มาตั้งเป็นวงมาก่อน โดยทั้งคู่ได้ปล่อยเป็นซิงเกิ้ลแรกของวงไปแล้ว ที่ใช้ชื่อว่า “เข็มฉีดยา” และคราวนี้เพิ่มความสมบูรณ์แบบเข้าไปอีกด้วยการปล่อยมิวสิควีดีโอที่ได้ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเข็มฉีดยาเป็นที่สุดอย่าง แพทย์หญิง ลลนา ก้องธรนินทร์ หรือที่รู้จักกันดีในนาม เจี๊ยบ ลลนา ดีกรี นางสาวไทย มาเป็นผู้เดินเรื่องเพื่อเพิ่มสีสันให้กับเพลงนี้ให้ดูน่าสนใจซึ่งโดยปัจจุบันภาพลักษณ์ของเธอมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ดูเข็มแข็งขึ้น และเท่ขึ้นตรงกับคอนเซปต์ เป็นที่สุด โดยงานนี้ยังแอบทราบมาอีกว่า “นี่เป็นการเล่นเอ็มวีครั้งแรกในชีวิตอีกด้วย” เจี๊ยบ ลลนา กล่าวในส่วนของเนื้อหาเพลงเพียงอยากจะบอกว่า “เจ็บกว่านี้ก็ทนมาแล้ว แค่เข็มฉีดยา...ธรรมด๊าาา” โดยเพลงนี้มาในรูปแบบดนตรี Alternative pop & rock ที่ผสมผสานด้วยเครื่องดนตรีเพียง 2 ชิ้น แต่ arrange ออกมาให้มีกลิ่นอายของชนเผ่าชวนเต้นตาม รวมทั้งมีเสียงประสานที่ลงตัวในส่วนของมิวสิควิดีโอที่นอกจากจะได้หมอเจี๊ยบมาแสดงแล้ว ยังมีความพิเศษตรงที่ บทบาทที่ได้รับยังเป็นนักต่อสู้ ผู้ที่เคยเจอเรื่องราวต่างๆมามากมาย เวลาที่เจอกับปัญหาใดๆ ก็จะยืนหยัดต่อสู้กับสิ่งที่ต้องพบเจอ ไม่เคยหวั่นต่อสิ่งที่เข้ามา เรื่องราวถ่ายทอดผ่านงานศิลปะ ที่เต็มไปด้วยสีสัน ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัว แม้แต่ศิลปะบนใบหน้าหรือเอฟเฟคพิเศษต่างๆ เพื่อสื่อให้เห็นถึงพลังที่พร้อมจะเผชิญกับทุกๆอย่าง

วันนี้มาลองทำความรู้จักกับพวกเราวง Two Pills After Meal (ทู พิลส์ อาฟเตอร์ มีล) อีกหนึ่งปรากฏการณ์ใหม่ของวงการเพลงไทยกับวงดนตรี 2 ชิ้น ที่มาในรูปแบบ ยา 2 เม็ดหลังอาหารที่จะสร้างความสุขให้กับคุณ โดยเติ้ลและโอมกล่าว

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: