บ่าววี –จ๊ะ อาร์สยาม เติมแรงใจ ผู้ใช้แรงงาน


บ่าววี –จ๊ะ อาร์สยาม เติมแรงใจ ผู้ใช้แรงงาน

สองศิลปินขอร่วมส่งกำลังใจให้กับพี่น้องผู้ใช้แรงงาน เนื่องใน"วันแรงงานแห่งชาติ"(1 พ.ค ของทุกปี) ในปีนี้ ขวัญใจผู้ใช้แรงงานอย่าง บ่าววี อาร์สยาม (พันจ่าอากาศเอก วีรยุทธ์ นานช้า) และ จ๊ะ อาร์สยาม (นงผณี มหาดไทย) ค่ายอาร์สยาม ในเครืออาร์เอส ภายใต้โครงการ อาร์เอส กิ๊ฟ แบค สนับสนุนให้ศิลปินคิดดี ทำดี เพื่อสังคม ขอส่งกำลังใจให้ผู้ใช้แรงงานทุกคน ไม่ว่าจะทำงานอาชีพใดก็ตาม ทุกอาชีพล้วนมีความสำคัญต่อประเทศชาติ

จ๊ะ “ในโอกาสวันแรงงานแห่งชาตินี้ จ๊ะมีงานร้องเพลงที่จังหวัดชลบุรีด้วยค่ะ ซึ่งก็พร้อมที่จะไปเจอพี่น้องแรงงานทุกคนนะคะ ก็ขอให้ผู้ใช้แรงงานทุกท่าน เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ประสบความสำเร็จดังที่ตั้งใจไว้ เหนื่อยก็อย่าเพิ่งท้อแท้ และขอให้ทำงานอย่างเต็มที่ แล้วความสำเร็จก็จะอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมสุขสันต์วันแรงงานแห่งชาติทุกคนนะค่ะ”


บ่าววี “ในโอกาสวันแรงงานแห่งชาตินี้ ขอให้ผู้ใช้แรงงานทุกท่านมีความสุขมากๆ ไม่ว่าจะเป็น ค้าขาย , รปภ. , มอเตอร์ไซค์รับจ้าง , เด็กรับรถ และอีกหลายสาขาอาชีพแรงงาน ขอให้เป็นที่รักของเจ้านาย และได้เงินเดือนเพิ่มขึ้นๆทุกปี ที่สำคัญอย่าลืมรู้จักประหยัดอดออม เพื่อจะได้มีเงินไว้ใช้ในยามจำเป็นด้วย สุขสันต์วันแรงงานแห่งชาติทุกคนนะครับ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: