บี พีระพัฒน์ ปลื้มเพลงใจสั่งให้รัก โดนใจแฟนๆ


หลังจากที่ปล่อยเพลงจากละครซีรี่ส์ชุด เลือดมังกร ตอน สิงห์ ในเพลงใจสั่งให้รัก บี พีระพัฒน์ เถรว่อง ก็ออกอาการปลื้มเนื่องจากได้กระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆเพลง

เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของ “บี” พีระพัฒน์ เถรว่อง และ “ณรงค์วิทย์ เตชะ ธนะวัฒน์” หลังจากเคยร่วมงานกันใน เพลง อโรมา อัลบั้ม Sleepless Society 2 และ เพลงลมหายใจเท่านั้นที่รู้ ประกอบละคร“สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ครั้งนี้ “บี” เป็นผู้ถ่ายทอดเพลง “ใจสั่งให้รัก” เพลงประกอบละครซีรี่ส์ชุด เลือดมังกร ตอน สิงห์ เป็นเพลงแทนความรู้สึกของพระเอกในเรื่อง ซึ่งกระแสตอบรับของเพลงก็มาแรงตั้งแต่ตอนแรกที่ละครออกอากาศไป โดย “บี” เล่าว่า“
ก่อนอัดเสียงพี่หนึ่ง (ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์) จะเล่าให้ฟังว่า ผมต้องร้องเพลงแทนใครเรื่องราวเป็นอย่างไร เวลาร้องเพลงผมก็นึกถึงหน้าพี่ติ๊ก (เจษฎาภรณ์ ผลดี) ตลอด (หัวเราะ) เพื่อให้คาแรคเตอร์เสียงตรงกับพระเอกมากที่สุด ในเพลงนี้ต้องมีความอ่อนโยนซ่อนอยู่ในความเข้มแข็ง เพราะพระเอกในเรื่องจะมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงโดยเฉพาะเรื่องหัวใจใครจะพูดยังไงก็ไม่สน ฟังเสียงหัวใจตัวเองเท่านั้น หลังจากที่ละครออกอากาศไปกระแสเพลงก็ตามมาด้วย ติดหูคนฟังเร็วเพราะเป็นเพลงที่ฟังง่าย แต่ร้องยากนะครับ (หัวเราะ) หลายคนบอกว่าฟังเพลงแล้วชอบก็เป็นกำลังใจให้คนทำงานครับ และรู้สึกดีใจที่ได้กลับมาร้องเพลงประกอบละครอีกครั้ง ต้องขอบคุณพี่หนึ่งที่เชื่อใจใช้บริการ "พีระพัฒน์จัดให้" ครับ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: