อีกนาน (ALONE BUT NOT LONELY) ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก GENE KASIDIT

อีกนาน (ALONE BUT NOT LONELY)
อีกนาน (ALONE BUT NOT LONELY)


GK กลับมากับบทสรุปของชีวิตสาวผมบลอนด์ผีเสื้อราตรี ในเพลง Electro Pop เบาๆ ที่ชื่อว่า “อีกนาน (ALONE BUT NOT LONELY)” คนทุกเพศทุกวัยหรือทุกฐานะ ไม่ได้มีแค่ความสุขหรือความเศร้า ต่างก็เคยเจอปีศาจร้ายที่ชื่อว่าความเหงาและความเดียวดายด้วยกันทั้งนั้น ความผูกพันและความผิดหวังในความรักนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนควรจะมองกลับไปอย่างสวยงาม เพราะมันมีคุณค่าและยังมีความหวังอยู่เสมอ

"คงจะมีไม่กี่ครั้งในชีวิตหรอก ที่เราจะได้พบกับคนที่ถูกใจซึ่งกันและกัน แต่เมื่อมีพบก็มักจะมีจาก มีพรากก็ต้องมีเจอ มันคือวัฏจักรอันสุดแสนจะธรรมดาของชีวิตมนุษย์ แล้วช่วงเวลาที่เราต้องอยู่คนเดียวล่ะ เราจัดการกับความเหงากันอย่างไร มันมีทางเลือกต่างๆนานามากมาย เอาไว้ให้เราเอาได้ฟาดฟันกับความโดดเดี่ยวเดียวดาย แต่สำหรับตัว GK แล้วนั้น ฉันเลือกที่จะอยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริง ฉันเลือกที่จะเข้าใจกับความเปล่าเปลี่ยวเดียวดาย แล้วเอาชนะมันได้ด้วยความสงบนิ่ง แค่นั้นแหละความสุขที่แท้จริง ก็จะเบ่งบานในหัวใจโดยทันที” โดดเดี่ยวเดียวดาย แต่ไม่เหงาหงอยฟูมฟายค่ะ เดี๋ยวคนใหม่ๆ ก็เข้ามา...xoxo” GK


ฟังเพลงนี้แล้วรับรองว่า คุณจะหาทางจัดการกับความโดดเดี่ยวเดียวดายกันได้อย่างไร แต่ที่แน่ๆ ทางออกแรกคือ ฟังเพลงนี้ไปเรื่อยๆ อีกนาน อีกนาน อีกนาน จะช่วยได้เยอะเลยทีเดียว


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: