โมเดิร์นด็อก นำทัพ โพลีแคต และ คิว วงฟลัวร์ ในคอนเสิร์ตช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น


จังหวัดสุราษฏร์ธานี : “ช้าง” ชวนเหล่าขาร็อค มา เติมเต็มคำว่าเพื่อน กับประสบการณ์ทางดนตรี Rock (ร็อค)ครั้งสำคัญกับ คอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ในคอนเซ็ปต์ “The Rock Connection By Modern Dog” (เดอะร็อค คอนเนคชั่น บาย โมเดิร์นด๊อก) จากความผูกพันของกลุ่มเพื่อนที่จะมาร่วมสร้างความทรงจำถ่ายทอดเป็นโชว์สุดเอ็กซ์ คลูซีฟครีเอทสำหรับแฟนช้างโดยเฉพาะ Rock (ร็อค) ไปด้วยกันให้โลกสะเทือน นำโดยวง ร็อคในตำนานอย่าง โมเดิร์นด็อก, เสริมทัพกับ รูฟท็อป, โพลีแคต และ คิว วงฟลัวร์ ที่ลานข้างโรงแรมวังใต้ จังหวัดสุราษฏร์ธานี

คุณวรรัตย์ จรูญสมิทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ช้างอินเตอร์ เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “ช้าง” เปิดประสบการณ์ทางดนตรีครั้งสำคัญกับ คอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ในคอนเซ็ปต์ The Indy Connection, The Rock Connection และ The Hip Connection สร้างสรรค์โดยนำ ความผูกพันของกลุ่มเพื่อนมาสร้างความทรงจำถ่ายทอดเป็นโชว์สุดพิเศษครีเอทสำหรับ แฟนช้างโดยเฉพาะ ในจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนพฤษภาคม 2558 รวมจำนวน 12 จังหวัด อาทิ ขอนแก่น เชียงใหม่ ลพบุรี สุราษฏร์ธานี ชลบุรี นครสวรรค์ สกลนคร นครปฐม ประจวบคีรีขันธ์ ภูเก็ต ระยอง และอุบลราชธานี เป็น ต้นเพื่อเติมเต็มคำว่าเพื่อน พร้อมจัดเต็มโปรดักชั่น แสง สี เสียงและการแสดง ดนตรีอย่างยิ่งใหญ่ มาตรฐานเดียวกับการจัดคอนเสิร์ตในกรุงเทพฯ ทั้งนี้ จากการ จัดในจังหวัด พิษณุโลก นครราชสีมา ขอนแก่น และเชียงใหม่ ที่ผ่านมา ประสบความ สำเร็จและได้รับความสนใจจากประชาชนในพื้นที่อย่างสูง มีคนเข้าร่วมชมคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) เป็นจำนวนหลายพันคนการจัดคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ถือเป็นการริเริ่มแพลตฟอร์มดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ของช้าง นับเป็นการสร้าง ประสบการณ์ร่วมกับแบรนด์ภายใต้แนวคิด “Moments together made memorable” ผ่าน การนำเสนอแนวดนตรี 3 รูปแบบที่แตกต่างกัน อาทิ แนวฮิปฮอป, ร็อค และอินดี้ โดย จะเชื่อมต่อ (Connect) สิ่งที่ดีที่สุด ในโลกดนตรีวงการเพลง ไม่ว่าจะเป็น ศิลปิน วงดนตรี แสง สี และเสียง อลังการตั้งแต่เริ่มต้นในซีนเปิดตัวของด้วยการ เล่นเทคนิค และเอฟเฟคของสีของ LED กราฟฟิก ประกอบแลนด์มาร์ครูปช้างขนาดใหญ่ที่ ดีไซน์มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เพื่อให้เกิดคอนเสิร์ตที่ดีที่สุด สนุกที่สุด และ มันส์ที่สุด โดยมีแผนจะเริ่มจัดเป็นทัวร์คอนเสิร์ตในจังหวัดใหญ่ๆทุกภูมิภาคทั่ว ประเทศตลอดปี 2558 ซึ่งแฟนช้างในต่างจังหวัดก็จะได้รับประสบการณ์ทางดนตรีแบบ เดียวกันกับที่กรุงเทพฯ แน่นอน

ป๊อด โมเดิร์นด็อก [ธนชัย อุชชิน] เจ้าพ่อเพลงแนว อัลเทอร์เนทีฟร็อก เปิดใจเชิญชวนแฟนเพลงว่า “ได้เตรียมตัวอย่างดีและพร้อมที่จะระเบิดความมันส์ใน คอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ในคอนเซ็ปต์ “The Rock Connection By Modern Dog” (เดอะร็อค คอนเนคชั่น บาย โมเดิร์นด๊อก) เพื่อเติมเต็มคำว่าเพื่อน จากความผูกพันของกลุ่มเพื่อนไม่ว่าจะเป็น คิว วง ฟลัวร์และน้องๆ วงรูฟท็อป วงโพลีแคต ที่เคยร่วมงานกันจะมาร่วมสร้างเป็นความทรง จำสุดพิเศษ โดยนำจุดเด่นของแต่ละคนมาแชร์และนำเสนอเป็น โชว์สุดล้ำโดยจะนำ สิ่งดีๆที่เรามีมาร่วมสร้าง ความทรงจำให้กับแฟนๆในคอนเสิร์ตครั้งนี้รับรองว่ามี เซอร์ไพรส์ และความสนุกแบบที่ไม่เคยพบกันมาก่อน”


พบกับปรากฎการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่กับคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ครั้งต่อไป กับคอนเซ็ปต์ “The HIP Connection by Joey Boy (เดอะ ฮิป คอนเนคชั่น บาย โจอี้ บอย) วันที่ 7 มีนาคม 2558 ณ ลานกู๋ใช้ พัทยากลาง จังหวัดชลบุรี และคอนเซ็ปต์ “The HIP Connection by Joey Boy (เดอะ ฮิป คอนเนคชั่น บาย โจอี้ บอย)วันที่ 20 มีนาคม 2558 ณ ตลาดนัดสุดขอบฟ้า จังหวัดนครสวรรค์ ร่วม Connect (คอนเนค) ไปด้วยกันที่ www.changmusicconnection.com และ www.facebook.com/ChangWorld

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: