นัท ชาติชาย ปล่อย 2 เพลงใหม่ เธอไม่รัก และ ไม่รักเธอ


เปิดตัวมาด้วยเพลงรักหวานๆ “นับต่อจากนี้” งานเพลงที่เหมาะมากๆ สำหรับการบอกรักไม่ว่าจะเป็นในเทศกาลหรือช่วงเวลาไหน ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากกับการเป็นศิลปินเดี่ยวครั้งแรกของ “นัท ชาติชาย มานิตยกุล”อดีตนักร้องนำของวงเครสเซนโด้

และกับงานเพลงที่จะสานต่อความแรงของผู้ชายคนนี้ “นัท ชาติชาย” เลือกที่จะสร้างเซอร์ไพรส์ ด้วยการปล่อยเพลงรักช้ำ บาดลึก ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันถึง 2 เพลงรวด “เธอไม่รัก” และ “ไม่รักเธอ” ที่นัทยังร้องได้อย่างถึงอารมณ์จนความรู้สึกสุดๅ ที่เด็ดไปกว่านั้นก็คือทำมิวสิควิดีโอออกมาในแบบซีรีส์ 2 ตอนจบ ที่ตัวเรื่องราว นอกจากจะบาดลึก โดนใจคนอกหักและคนหักอกแล้ว ยังมีปมหักมุมที่เชื่อมมิวสิควิดีโอทั้งสองเพลงนี้วางเอาไว้อีกด้วย

โดย “นัท ชาติชาย” ได้พูดถึงเพลงใหม่นี้ว่า “ก็เป็น 2 เพลงใหม่ของผมที่ทำออกมาเป็นซีรี่ส์เรื่องราวของความรักในแบบที่ไม่สมหวังทั้งชายและหญิง เมื่อผู้ชายมีหญิงคนใหม่และผู้หญิงก็มีผู้ชายซ่อนไว้ ในขณะนี้ที่ทั้งคู่ยังคบกัน ผมว่าความรักของคนเราสมัยนี้มันซับซ้อนนะครับ สำหรับเพลงก็บอกเล่าเรื่องราวความรักครั้งนี้ได้เป็นอย่างดี ลองฟังกันดูครับ หรือจะเข้าไปชมซีรี่ส์มิวสิควิดีโอได้แล้วที่ยูทูปนะครับ”

ซึ่งถือว่าเป็นการนำเสนองานเพลงที่มีสไตล์และทำให้ได้อารมณ์แบบคนที่ถูกหลอกโดยไม่รู้ตัวอีกต่างหาก โดยแฟนๆ สามารถหาชมมิวสิควิดีโอซีรีส์ 2 เพลงรักช้ำ “เธอไม่รัก” กับ “ไม่รักเธอ” ได้แล้วทางยูทูป หรือหาฟังได้จากDEEZER และKKBOX รวมทั้งดาวน์โหลดทั้งสองเพลงได้ที่ไอทูนส์ สโตร์

ชมแล้วฟังแล้วจะรู้ว่า คนที่ช้ำกับความรักนั้น ไม่ว่าจะเป็นคนอกหัก หรือ หักอก มันก็จบด้วยความเศร้าไม่ต่างกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: