ดาว ทำ บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว เพ้อ!! MV ผมเป็นของคุณไปแล้ว


สำหรับใครที่รอคอยมิวสิควิดีโอ “ผมเป็นของคุณไปแล้ว” ของซุปเปอร์สตาร์หนุ่ม บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ล่าสุดเจ้าตัวก็ไม่รอช้าเคลียร์คิวลุยถ่ายทำมิวสิควิดีโอให้แฟนๆ ชมทันที โดยงานนี้ ได้สาวฮอต ดาว-พิมทอง วชิราคม มาเปิดซิงเป็นนางเอก MV ครั้งแรกด้วย...

สำหรับเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่รัตนศิลป์ศกสตูดิโอ ย่านสี่พระยา เรื่องราวจะเป็นอย่างไร? หนุ่ม บี้ เล่าให้ฟังว่า.. “สำหรับคอนเซ็ปท์เรื่องราวมิวสิควิดีโอเพลง “ผมเป็นของคุณไปแล้ว” คือผมบังเอิญไปติดฝนด้วยกันกับน้องดาว แค่ผมเห็นหน้า เค้าแว๊บแรกก็ปิ๊งทันที แล้วก็จินตนาการไปว่าผมเป็นคนรักของเค้าไปแล้วครับ เอ็มวีนี้ได้น้องดาวมาเป็นนางเอกให้ผม เพิ่งเคยได้ร่วมงานกันครั้งแรก ดีใจมากครับ เพิ่งรู้ว่าเค้าเป็นแฟนเพลงของผมและติดตามผลงานละครของผมด้วย น้องดาวเป็นคนน่ารักเฟรนลี่มากๆ อยู่ในกองแรกๆ ก็มีแอบเกร็งอยู่บ้าง น้องเค้าเพิ่งจะเล่นเอ็มวีเป็นครั้งแรกด้วย เวลาเข้าฉากด้วยกันเค้าก็จะขอคำแนะนำจากผม พอเราคุยกันมากขึ้น ก็หายเกร็งไปได้เยอะครับ


ส่วนเส้นซิ้งค์ในเพลงก็ได้ พี่ๆ นักดนตรีวงเครื่องเป่า “Stonehorn” (สโตนฮอร์น) และ มือกลอง Mr.Kevin Biddle (เควิน บิดเดิล) มาเข้าฉากให้ด้วย ดีใจมากๆ เพราะหลังจากวันที่พี่ๆ เค้ามาอัดเสียงดนตรีเพลงนี้ให้ผม เราก็ยังไม่มีโอกาสได้เจอกันอีกเลย พอครั้งนี้ได้มารวมตัวกันอีกครั้ง ก็สนุกมากๆ ต้องขอขอบคุณทุกคนที่ให้เกียรติมาร่วมถ่ายทำเอ็มวีกับผมครับ ตอนนี้เอ็มวีตัดต่อเสร็จแล้ว ได้เห็นภาพบางส่วนแล้วด้วย ขอบอกว่าภาพสวย ชอบมาก อยากให้แฟนๆ ได้ชมกันเร็วๆ ครับ”

ตามชมภาพสวยๆ ในมิวสิควิดีโอเพลง “ผมเป็นของคุณไปแล้ว” ของซุปเปอร์สตาร์ หนุ่มบี้-สุกฤษฎิ์ ได้ครั้งแรกทางรายการ Live@G ช่อง Fan TV คืนวันพฤหัสดีที่ 12 ก.พ.นี้ เวลา 19.00 น. และทาง www.youtube.com/gmmgrammyofficial จ้า


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: