เป้ อารักษ์ การันตี เพลงรัก ซิงเกิ้ลล่าสุด ฟังง่ายที่สุดตั้งแต่ทำเพลงมา


ค่ายเพลง What The Duck เปิดประเดิมซิงเกิ้ลแรกของปี 2558 ด้วย "เพลงรัก" ซิงเกิ้ลแรกที่จากอัลบั้มใหม่ล่าสุดของ "อารักษ์ แอนด์ เดอะ ปีศาจแบนด์" เพลงที่จะทำให้คุณฟังไป ยิ้มไป กับคำเปรียบเทียบความรักในแบบฉบับของผู้ชายที่ชื่อ "อารักษ์"

"เพลงรัก" ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มล่าสุด เป็นแนวดนตรีโฟล์คซอง ฟังสบายๆ เป็นเพลงรักที่เป็นเพลงรักจริง ๆ โดยผมได้แรงบันดาลใจจากช่วงเวลาที่มีแฟนนี่แหละครับ แฟนก็มักจะถามเราว่า "รักมากแค่ไหน?" เราก็ตอบเขาไปว่ารักมาก แต่มากแค่ไหนก็ยังไม่พอสำหรับเขาอยู่ดี เราเลยต้องเปรียบเทียบให้เห็นภาพว่า รักเธอดังกว่าระเบิด รักเธอสูงกว่าดาว รักเธอแรงกว่าหมัดบัวขาว ไม่มีสาวคนไหนเท่าเธอ เท่านั้นแหละเห็นภาพเลยและเพลงนี้ก็มีความพิเศษตรงที่ใช้กลองเข้ามาเพิ่มสีสันให้เพลงด้วย

แล้วที่พิเศษไปกว่านั้น ปกติ เพลงของอารักษ์ แอนด์ เดอะ ปีศาจแบนด์ จะเล่าเรื่องของตัวเองให้คนอื่นฟัง แต่เพลงรักเพลงนี้จะนำเอาความรู้สึกทั้งของเราและของคนอื่นมาใส่ลงในเพลง ซึ่งใครก็สามารถนำไปร้องตามแบบฉบับความรักของตัวเองได้ อยากให้ลองฟังกันเยอะ ๆ ครับ

ซึ่งตอนนี้มีมิวสิควิดีโอออกมาให้ชมแล้วด้วย โดยเล่าเรื่องผ่านตัวการ์ตูนเจ้าขุนทอง ตัวการ์ตูนในตำนานของใครหลายๆ คน และผมการันตีเลยว่าเพลงรักเพลงนี้เป็นเพลงที่ฟังง่ายที่สุดตั้งแต่ อารักษ์ แอนด์ เดอะ ปีศาจแบนด์ ทำเพลงกันมาข้อมูลจาก truelife


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: