น้ำชา ปลื้มสุดขีด แฟนเพลงชอบ ยิ่งรักยิ่งเหงา ยอดวิวพุ่งทะลุ 5 ล้าน


เรียกได้ว่ากระแสแรงไม่ตกจริงๆ สำหรับสาวสวยเซ็กซี่ “น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์” ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงเศร้าเพลงไหนออกมาก็เล่นเอาคนฟังปาดน้ำตากันตลอด ล่าสุดกับเพลง “ยิ่งรักยิ่งเหงา” จากโปรเจคเดอะเลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” ที่มีเนื้อหาเพลงสื่อถึงอารมณ์เศร้าแบบสุดๆ โดยเฉพาะมิวสิกวีดิโอที่กระชากใจแฟนๆ ด้วยเสื้อผ้าหน้าผมและอารมณ์ที่จัดเต็ม ทำให้บรรดาแฟนเพลงของสาว “น้ำชา” ปรบมือแบบรัวๆ เลยว่าเพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ไม่ทำให้ผิดหวัง จนยอดผู้เข้าชมยูทูปทะลุ 5 ล้านวิวแล้ว และดูจะแรงไม่หยุดเลยทีเดียว งานนี้ทำเอา “น้ำชา” ถึงกับออกปากว่าช็อค และดีใจสุดๆ ที่แฟนเพลงชอบ

“น้ำชา” เผยว่า “รู้สึกดีมากค่ะ ชาเองก็ตกใจ เป็นเรื่องที่ช็อคเหมือนกันที่เห็นแฟนเพลงชื่นชอบผลงานของเราเยอะขนาดนี้ มันเป็นกำลังใจของการทำงานของชาจริงๆ ค่ะ และชาคิดว่าที่ทุกคนชอบ เพราะเนื้อเรื่องของเอ็มวี และเนื้อหาของเพลง ที่ไปตรงกับความรู้สึกของคนฟัง ทำให้เขารู้สึกอินไปกับเพลงของเรา คือชาต้องขอบคุณทุกคนจริงๆ ที่ติดตามเพลงของชา และทำให้ยอดในยูทูปพุ่งมาถึง 5 ล้านวิวแล้ว ก็ฝากติดตามผลงานต่อๆ ไปด้วยนะคะ”
ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “ยิ่งรักยิ่งเหงา” จากโปรเจคเดอะเลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” ของศิลปินสาวสุดแซ่บ “น้ำชา” ได้วันนี้ ในทุกช่องทาง หรือจะดาวน์โหลดไว้เป็นเสียงรอสายได้ที่ *1235300 หรือทาง Itunes Store และฟังได้ทาง Application KKBOX และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/namcha0095 หรือ ig: namcha_tea


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: