บีอีซี-เทโร แถลงข่าวคอนเสิร์ตใหญ่ One Direction ครั้งแรกในเมืองไทย


ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero) จับมือ โตโยต้า พาแฟนเพลงเหินฟ้า สู่โอซาก้า สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ ได้กรี๊ด ได้มันส์ก่อนใคร กับคอนเสิร์ตใหญ่ของ 5 หนุ่ม วันไดเร็คชั่น “ออน เดอะ โรด อะเกน ทัวร์ 2015” (On The Road Again Tour 2015) ก่อนขนโปรดักชั่นยักษ์ สุดอลังการ จัดเต็ม แสง สี เสียง เสิร์ฟความมันส์ให้กับแฟนเพลงชาวไทยครั้งแรก ในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคมนี้ ที่ สนามราชมังคลากีฬาสถาน โดยได้มีการแถลงข่าวถึงความพร้อมและความยิ่งใหญ่ไปแล้วเมื่อวันอังคารที่ 13 มกราคมที่ผ่านมา ที่ The Style By Toyota, เอสคิววัน (SQ1) สยามสแควร์

เหลือเวลาอีกไม่นาน ที่ทุกคนจะได้สัมผัสกับคอนเสิร์ตใหญ่แห่งปี ของ 5 หนุ่มสุดฮอต สุดยอดบอยแบนด์ระดับโลกจากฝั่งตะวันตก "วัน ไดเร็คชั่น" เจ้าของ 3 รางวัลแห่งเกียรติยศ ศิลปินแห่งปี, วงดนตรีแนวป๊อปร็อคยอดนิยม และ อัลบั้มแนวป๊อปร็อคยอดนิยม จากเวทีสุดยิ่งใหญ่อย่าง เอเอ็มเอ (American Music Awards 2014) กับการเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ในประเทศไทยครั้งแรก พร้อมโปรดักชั่นและเวทีสุดอลังการ ที่จะถูกเนรมิตขึ้นกลางสนามราชมังคลากีฬาสถาน

ผลสืบเนื่องมาจากปรากฏการณ์ความคลั่งไคล้และความสำเร็จจากการทัวร์คอนเสิร์ต Where We Are Tour เมื่อปี 2014 ที่ได้รับความนิยมและเสียงชื่นชมจากแฟนเพลงอย่างล้นหลาม กับการแสดงที่ยิ่งใหญ่ สุดมันส์ สุดประทับใจ ของทั้ง 5 หนุ่ม แฮรี่, เลียม, ลูอิส, ไนออล และ เซน จนต้องประกาศเพิ่มตารางการทัวร์ในอีกหลายประเทศทั่วโลก ตลอดปี 2015 รวมการแสดงกว่า 81 รอบ กับ "ออน เดอะ โรด อะเกน ทัวร์ 2015" ที่จะเปิดฉากความมันส์กันตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้ไปจนถึงปลายปีเลยทีเดียว นอกจากนี้ บัตรชมการแสดงยังได้ถูกจำหน่ายหมดแล้วในหลายประเทศด้วยเช่นกัน


สำหรับคอนเสิร์ต "วัน ไดเร็คชั่น ออน เดอะ โรด อะเกน ทัวร์ 2015" แฟนเพลงชาวไทย จะได้ชมกันใน วันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2558 ความยิ่งใหญ่อลังการของเวทีและโปรดักชั่นนั้น นับว่าไม่แพ้คอนเสิร์ต แวร์ วี อาร์ ทัวร์ ในปี 2014 ที่ผ่านมา โดยเวทีของการแสดง จะมีทางเดินยาวเชื่อมระหว่างเวทีหลักกับเวทีเล็ก ที่ยื่นมาในส่วนของผู้ชมอย่างใกล้ชิด

นอกจากนี้ ยังมีจอแอลอีดีขนาดยักษ์จำนวน 5 จอที่ติดตั้งไว้สำหรับฉายภาพกราฟฟิค และภาพบรรยากาศความมันส์และความสนุกของการแสดงให้ทุกคนได้ชมอย่างทั่วถึง ทั้งนี้กลางเวทีหลักยังได้ถูกออกแบบไล่ระดับ ช่วยเพิ่มมิติให้กับเวที และการเล่นสีทำให้เวทีดูมีชีวิตชีวา ส่วนในเรื่องของเสียงนั้น ได้ติดตั้งลำโพงหลายตัวและครอบคลุมทุกพื้นที่ เพื่อให้เสียงกระจายไปได้ทั่วสนาม นอกจากนี้ ยังมีเทคนิค และระบบต่างๆ ทั้งระบบไฟ แสง สี รวมถึงระบบการทำงานของเวทีที่ทีมงานมืออาชีพ เตรียมสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนเพลงชาวไทยทุกคนที่อยู่ในสนามราชมังคลากีฬาสถาน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: