บี้ สุกฤษฎิ์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ ผมเป็นของคุณไปแล้ว เอาใจคนอินเลิฟ

บี้ สุกฤษฎิ์  ส่งซิงเกิ้ลใหม่ ผมเป็นของคุณไปแล้ว เอาใจคนอินเลิฟ
แอบซุ่มเงียบเข้าห้องอัดอยู่นานเกือบครึ่งปี ล่าสุดซุปเปอร์สตาร์หนุ่มฮอต บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ก็พร้อมปล่อยทีเด็ดผลงานใหม่มาเซอร์ไพร์สแฟนๆ กับบทเพลงซึ้ง ฟังสบาย สไตล์ป็อบโซล “ผมเป็นของคุณไปแล้ว

“ตอนนี้ผมมีซิงเกิ้ลใหม่มาให้แฟนๆ ฟังกันแล้วครับ ซึ่งก่อนที่จะลงมือทำเพลง ผมได้เข้า ไปคุยคอนเซ็ปท์กับพี่โปรดิวเซอร์ เอส-กร กีรติกวีกาญจน์ แล้วก็นำเสนอไอเดียว่า อยากให้เพลงใหม่ของผมเป็นเพลงจังหวะกลางๆ ฟังสบาย สไตล์ Pop มีกลิ่นของ Soul เข้ามาผสม เพราะส่วนตัวผมชอบและอยากมีเพลงแนวนี้ หลังจากนั้นพี่เอสก็เอาเดโมเพลง “ผมเป็นของคุณไปแล้ว” มาให้ฟัง ซึ่งฟังแล้วก็ถูกใจเลยนะ เนื้อหาจะพูดถึงผู้ชายเวลาไปเจอคนที่ถูกใจ ก็จะยกใจทั้งหมดให้เค้าไป และแอบหวังอยากให้เธอคนนั้นมอบความรักกลับมา ในส่วนของซาวน์ดนตรีผมก็นำเสนอเพิ่มเข้าไปว่าอยากได้ ดนตรีอัดสดทุกชิ้น โชคดีมากๆ ที่คราวนี้ได้นัก ดนตรีเก่งๆ หลายคนมาช่วยอัดให้ อย่างเสียงเครื่องเป่าก็ได้ทีม Brass Section “Stonehorn” ซึ่งเคยผลิตผลงานให้ศิลปินดังๆ มาหลายคน ส่วนมือกลองก็ได้ Mr.Kevin Biddle เคยทำเพลงให้ศิลปินไทยและต่างประเทศมาแล้ว เป็นการร่วม งานกันครั้งแรก ดีใจมากๆ ช่วงที่อัดดนตรี ผมก็เข้าไป คลุกคลีอยู่กับพี่ๆ เค้าตลอด ก็เลยได้แชร์ไอเดียด้วยกันจนได้แบบที่ถูกใจ"


"ในส่วนของการทำงานในห้องอัดเสียง ก่อนเข้าห้องอัดผมก็พยายามฟังเพลงเยอะๆ ซ้อมร้องบ่อยๆ ทำให้เราจับจังหวะการร้องได้ง่ายขึ้น ระหว่างทางก็มีปรับแก้กันอีกเรื่อยๆ จนเพลงออกมาลงตัว ได้ฟังแบบที่พี่เอสมิ๊กซ์เสร็จแล้ว ชอบมากๆ อยากให้แฟนๆ ลองฟังกันครับ เพลงนี้ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่น่ารักมากๆ ผมก็อยากมอบเพลงนี้แทนความรักของผมให้กับแฟนๆ ด้วย ส่วนใครที่กำลังอินเลิฟฟังเพลงนี้แล้วชอบ ก็สามารถนำเพลงนี้เป็นสื่อกลางบอกความในใจให้กับคนพิเศษได้นะครับ”

ตามฟังเพลง “ผมเป็นของคุณไปแล้ว” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของซุปเปอร์สตาร์หนุ่มบี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุ หรือโหลดได้ที่ *1230003 / iTUNES / KKBOX


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: