GOT7 ซิงเกิล Stop Stop It ตัวป่วนชุดเอี๊ยม เต็มเปี่ยมกันทั้งก๊วน!!


เป็นหนึ่งในบอยแบนด์ของเคป็อปรุ่นใหม่ๆ ที่ไม่ว่าจะยังไง คนไทยก็ต้องสนใจวงนี้แน่นอนเพราะหนึ่งในนั้นมีลูกหลานของพวกเราด้วยนี่สิ จะไม่ให้จับตามองได้ยังไง นี่ขนาดพูดในฐานะคนวงนอกที่ไม่ได้ตามเคป็อปขนาดเข้าเส้น แต่ก็คอยเช็คดูเรื่อยๆว่ามันมีอะไรบ้าง และหนึ่งในวงที่ผมต้องเช็คตลอด นั่นก็คือ GOT7 นี่แหละ เพราะเจ็ดหนุ่มลิงตัวแสบ Mark (มาร์ค), JB (เจบี), Jackson (แจ็คสัน), Jr. (จูเนียร์ .. หรือจะอ่านเจอาร์ล่ะ ฮา..), Youngjae (ยองแจ), Yugyeom (ยูคยอม) และสุดท้าย อีหนูBambam (แบมแบม)ของพวกเรานี่เอง มีน้องแบมบี้อยู่ พวกลุงๆป้าๆทั้งหลายก็ต้องเอาใจใส่ดูแลกันจากแดนไกลตามระเบียบอยู่แร้น

วันนี้พวกเขาปล่อยอัลบั้มเต็มแล้วกับชื่อชุด Identify มีเพลงทั้งหมด9เพลง แทร็คที่น่าสนใจๆก็มี She’s a monster และเพลงนี้ที่เราจะรีวิว นั่นก็คือ Stop Stop It ที่มีความหมายและเนื้อหาเกี่ยวกับความมุ้งมิ้งของผู้ชาย ว่าด้วยเรื่องการหยุดกลั้นในยามแอบรักสาว(สักคน หลงรักสาววว สักคน .. เขาไม่สนจายยยเรา) และหวังว่าเธอคนนั้นจะรับรักเราตอบด้วยนั่นเอง เนื้อหาความหมายหลักๆของเพลงเป็นแบบนี้ เพลงแต่งโดย J Y Park ที่อยากสอดใส่ Identity ของ GOT7 ลงในเพลงนี้ด้วยนั่นเอง


ด้วยดนตรี Pop Dance ในแบบของ K-Pop ที่เราคุ้นเคยกันดี สไตล์เป็น R&B ผสม Hip Hop แบบมันส์ๆ ทำให้เพลงนี้มันฟังง่ายและถูกใจวัยรุ่นยิ่งนัก วัยไม่รุ่นก็ถูกใจได้ เพราะมันฟังแล้วชิลๆชิคๆดี ส่วนที่ผมชอบคือกรูฟเพลงนี่แหละครับ มันเท่ดี ฟังแล้วโยกๆตามได้ ส่วนที่ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ คือบางท่อนใส่เอฟเฟคเสียง จูนเสียงมากเกินไปจนแทบจะไม่ได้ยินเนื้อเสียงธรรมชาติของคนร้องเลย แต่โดยรวมแล้ว ดนตรีดีมาก ฟังชิลๆดี มันส์ด้วย

ตัว MV น่ารักดีครับ ที่สำคัญ ชุดของวงนี้มาใส่เอี๊ยมกันซะน่ารัก เจบีเป็นพระเอกของMV มีแฟนตาซีตกตึกย้อนเวลานิดหน่อยพอขำๆ แต่เพอร์ฟอร์มการเต้น การโชว์ในเพลงของGOT7ก็ถือว่าดีใช้ได้ สาวๆคงถูกใจแน่นอน นั่งดูบอยๆเหล่านี้เต้น+แร็พกันเนียนตา อยากกินเด็กกรุบๆกันละเซ่!!! สรุปโดยรวมเพลงนี้ชอบครับ ตัวเพลงดี MVน่ารัก เยี่ยมเลย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: