เกทสึโนวา ปลื้ม อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้ แรง เกาะชาร์ตอันดับหนึ่ง


หลังจากสี่หนุ่มแห่งวง เกทสึโนวา ประกอบด้วย เนม-ปราการ ไรวา, นต-ปณต คุณ-ประเสริฐ, นาฑี โอสถานุเคราะห์ และ ไปร์ท-คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ เจ้าของเพลงฮิตยอดร้อยล้านวิว ตำนานสถิติยอดวิวสูงสุดบนยูทูบประเทศไทยอย่าง “ไกลแค่ไหนคือใกล้” ได้ปล่อยเพลง “อยู่ตรงนี้...นานกว่านี้” ซิงเกิ้ลล่าสุดออกไปเพียงไม่นาน ก็ได้กระแสตอบรับจากแฟนเพลงทั่วประเทศอย่างล้นหลามจนครองแชมป์อันดับหนึ่งบนหน้าปัดวิทยุทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัดติดต่อกันกว่า 7 สัปดาห์

ถือเป็นปรากฎการณ์ครั้งใหม่ที่ตอกย้ำถึงฝีมือระดับท็อปฟอร์มของเกทสึโนวาได้เป็นอย่างดี พร้อมแย้มถึงอัลบั้มเต็มที่จะวางแผงอย่างแน่นอนภายในปีหน้า เนม-ปราการ ไรวา นักร้องนำ เผยว่า


“รู้สึกเซอร์ไพร์ส ดีใจ และขอบคุณแฟนเพลงทุกคนมากครับ สำหรับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ ทำให้เพลง อยู่ตรงนี้นานกว่านี้ ซิงเกิ้ลล่าสุดของพวกเราครองแชมป์อันดับหนึ่งบนชาร์ตเพลงติดต่อกันมาหลายสัปดาห์ ก็ถือเป็นกำลังใจจากแฟนเพลงและเป็นรางวัลที่น่าชื่นใจส่งท้ายปีนี้เลย คงต้องยกความดีความชอบให้ ปณต(มือกีต้าร์) เพราะปณตเป็นคนแต่งและเรียบเรียงเพลงนี้ขึ้นมาด้วยตัวเอง ซึ่งเนื้อหาของเพลงผมว่ามันเข้าถึงทุกคนที่เคยผ่านนาทีสุดท้ายของความรักแล้วอยากจะรั้งเค้าไว้ให้อยู่กับเราให้นานที่สุด ตอนนี้ก็ขอฝากเพลง อยู่ตรงนี้นานกว่านี้ ไว้ให้ทุกคนได้ฟังและช่วยเชียร์ให้เพลงนี้ ได้อยู่บนชาร์ตนานกว่านี้ ด้วยนะครับ ส่วนอัลบั้มเต็มของเกทสึโนวารับรองว่ามีแน่นอนครับ ตอนนี้อยู่ในระหว่างขั้นตอนของการเตรียมงาน น่าจะวางแผงไม่เกินกลางปีหน้า”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: