โมโนมิวสิค แตกหน่อ โมโนมิวสิคโคเรีย ปั้นบอยแบรนด์ A.cian (เอเชี่ยน)


แจ้งเกิดบอยแบรนด์สัญชาติไทยให้โด่งดังมาแล้วอย่าง อีโวไนน์ ล่าสุดค่ายเพลงโมโนมิวสิค ผุดไลน์ธุรกิจไปเปิดค่ายเพลงสัญชาติเกาหลีในนาม โมโนมิวสิคโคเรีย ที่ประเทศเกาหลีเรียบร้อยแล้ว ล่าสุด ปล่อยบอยแบรนด์นามว่า "A.cian" (เอเชี่ยน) ศิลปินบอยแบนด์สัญชาติเกาหลีแท้ ในฐานะศิลปินไอดอล เค-ป็อป (K-POP) ซึ่งมี 5 หนุ่มเป็นสมาชิก ซังฮยอน (Sang Hyeon), จองซัง (Jung Sang), จินโอ (Jin.O), ฮยอกจิน (Hyeok Jin) และ โลเจ (LO-J.)

สำหรับวง A.cian (เอเชี่ยน) เคยเดบิวครั้งแรกเมื่อปี 2012 และล่าสุดคัมแบ็คสู่วงการเพลงอีกครั้งกับบ้านหลังใหม่ภายใต้การดูแลของ โมโนมิวสิคโคเรีย ที่วันนี้พร้อมแล้ว! กับอัลบั้มและซิงเกิ้ลแรก เอาซ์ (Ouch) ที่นำกีฬาการต่อยมวยมาใส่ไว้ในท่าเต้นเพลงนี้ด้วย A.cian (เอเชี่ยน) เผยให้ฟังว่า

"ที่ผ่านมา พวกเราทำงานต่าง ๆ มาโดยตลอดครับ ทั้งงานผลงานร้องเพลงประกอบซีรี่ส์, ถ่ายแบบ-เดินแบบ, งานเป็นตัวแทนฑูต-พรีเซนเตอร์ต่างๆ รวมถึงการเตรียมงานอัลบั้มล่าสุดนี้ ที่มีเพลง เอาช์ (Ouch) เป็นเพลงเปิดตัวภายใต้การดูแลของโมโนมิวสิคโคเลีย ที่ผ่านมาพวกเราฝึกซ้อมในทุกๆด้านอย่างหนักมากครับ เหมือนเป็นศิลปินหน้าใหม่เลย


วัยรุ่นที่ต้องพบเจอในชีวิตประจำวัน ผ่านบทเพลงที่หนักแน่น โดยมีท่าเต้นที่ประยุกต์มาจากการต่อยมวย มาทำให้เพลงนี้สนุกขึ้นเมื่อมีการโชว์เต้นไปด้วย โดยได้ พาร์คจินวู (Park Jin-Woo) ที่ออกแบบท่าเต้นให้ ไซ (Psy) มาช่วยออกแบบให้ท่าเต้นเพลงนี้ให้พวกเราครับ ซึ่งไม่ง่ายเลยการเต้นแบบต่อยมวย พวกเราต้องเข้าฝึกซ้อมที่ยิมของค่ายมวยที่เกาหลีแทบทุกสัปดาห์ เพื่อให้ท่าเต้นออกมาเหมือนนักมวยจริงๆ มากที่สุดครับสำหรับการกลับมาครั้งนี้พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะเป็นการรอคอยของพวกเราในรอบหลายปี ที่จะได้กลับมาเจอแฟนๆ เพลงของพวกเราอีกครั้ง ขอฝากเพลงเอาซ์ และผลงานของพวกเราด้วยนะครับ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: