โดม ปกรณ์ ปล่อยอัลบั้ม Burn Up The Club ขนศิลปินร่วมแจม


โดม ปกรณ์ และ T.E.D. (เท็ด) Entertainment EDM สัญชาติไทย เปิดค่าย ปล่อยอัลบั้ม Burn Up The Club ขนศิลปินร่วมแจม รีมิกซ์เดือดทั้งอัลบั้ม

T.E.D. (เท็ด) Entertainment ค่ายเพลงน้องใหม่ EDM สัญชาติไทยแท้ ภายใต้การดูแลของโดม ปกรณ์ ลัม และ CEO มิสเตอร์เฟรด พร้อมเปิดตัวค่ายอย่างเป็นทางการ เมื่อค่ำคืนวันที่ 27 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ที่ร้านออนิค RCA ในชื่องานว่า "Singha Light Present Burn up the Club by TED" พร้อมโชว์จากสิลปินมากมาย และปล่อยอัลบั้มเต็ม Burn Up The Club ผลงานการรีมิกซ์สุดเดือดของศิลปิน 22Bullets (ทเวนตี้ทู บูลเล็ท) บีเว่อร์ และ เบนซ์ ที่ทุกคนไม่ควรพลาด เพราะทั้ง 15 เพลงในอัลบั้มจะอัดแน่นด้วยผลงานที่เดือดระดับขั้นเทพ ที่ได้ศิลปินระดับแถวหน้า และสุดแนวของวงการเพลงมาร่วมแจมมากมาย อาทิ ลิเดีย จีน กษิดิศ เป้ ไมล์ เซา และ Doubledose ไพร่าและแพ็ตตี้ นอกจากนี้ความพิเศษของอัลบั้มนี้อีกหนึ่งอย่าง คือ การได้พันธมิตรทางเสียงเพลงจาก ค่ายยักษ์ใหญ่แกรมมี่
ที่ไว้วางใจมอบเพลงฮิต 10 เพลง จาก 9 ศิลปิน ไม่ว่าจะเป็น บอดี้แสลม , เจ เจตริน, BigAss, พาราด๊อก, ปาล์มมี่,มิสเตอร์ทีม,Getsunova,ดา เอ็นโดฟิน และซุปเปอร์สตาร์ อย่างพี่เบิร์ด ธงไชย ให้เราได้นำปรุงแต่งออกมาในรูปแบบEDM ที่มีสไตล์แปลกและแตกต่าง แต่สนุกและมันส์ไปกับการมิกซ์ที่มีลูกเล่นไม่เหมือนใคร หลังจากชี้แจ้งแถลงไขกันแล้วหนุ่มโดมและมิสเตอร์เฟรด ก็ทำการเปิดปาร์ตี้เดือดชาวEDM กันต่อ อย่างสนุกสนาน ท่ามการเพื่อนพ้อง แขกพิเศษที่มาให้กำลังใจ ไม่ว่าจะเป็น คุณป๊อป วรวุฒิ ,คุณนิด อรพรรณ,ก้อง การุณ ,เจ มณฑล,พลอย เฌอมาลย์,ท๊อป ณัฐเศรษฐ์ และแพม ,ดา เอ็นโดฟิน ฯลฯ .......ติดตามฟังผลงานเดือดจากอัลบั้ม Burn Up The Club ได้แล้ววันที่ทุกทแผงเทป


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: