โดม ปกรณ์ บินถ่ายเอ็มวี รักแค่ไหนไม่เคยพอ กลางทะเลทรายที่เวียดนาม

รักแค่ไหนไม่เคยพอ
เบื้องหลังมิวสิควีดีโอโดม ปกรณ์ โดม ปกรณ์ บินถ่ายเอ็มวี“รักแค่ไหนไม่เคยพอ” กลางทะเลทรายที่เวียดนาม

ที่สุดของที่สุด เมื่อบอสหนุ่ม โม ปกรณ์ ลัม ปล่อยวิงเกิ้ลใหม่ ก็ย่อมไม่ธรรมดา ลงทุนขนทีมโปรดักชั่นชุดใหญ่ บินตรงด้วยสายการบินไทยแอร์เอเชีย ไปปักหลักถ่ายทำมิวสิควีดีโอที่เวียดนาม กลางทะเลทรายมุยเน่ อันร้อนระอุแต่แสนสวยงาม ตามคอนเซ็ปต์ที่วางเอาไว้อย่างเท่ห์ งานนี้ต้องบอกว่าหนุ่มโดมทุ่มเทมากเป็นพิเศษแทบจะเป็นเนื้อเดียวกับทะเลทรายไปเลย

ท่ามกลางอากาศที่ร้อนระอุ ไร้ซึ้งต้นไม้ ปักหลักตั้งกองกันถ่ายทำ 2 ขนอุปกรณ์ กล้อง เสื้อมาผ้าหน้าผม ที่จัดเตรียมไป ถ่ายทำกัน 2 วัน 2 คืนกลางทะเลทราย ตั้งแต่แสงแรกยันแสงสุดท้าย ทรายทุกเม็ดแทบจะแทรกซึมเข้าไปในตัวโดมและทีมงานทุกคนอยู่แล้ว บรรยากาศโดยรวมคงไม่ต้องบรรยายดูจากภาพก็บอกได้คำเดียวว่าร้อนเป็นที่สุด “ครั้งนี้โดมตัดสินใจว่าอยากทำมิวสิควีดีโอที่ออกเท่ห์ๆ ตรงกับเนื้อหาของเพลงพูดถึงผู้หญิงที่ให้ความหวัง แล้วดูเหมือนว่าความรักจะไปได้ดีสวยงาม จนเราก็ทุ่มเทใจกายให้เขาไปหมด แต่สุดท้ายก็พบว่าสิ่งที่เราเติมเต็มมอบให้ มันเหมือนกับน้ำที่เทลงบนพื้นทราย หายไปเพียงพริบตา เป็นความรักที่หลอกลวง ก็ได้นางเอกเอ็มวีเป็นซุปเปอร์โมเดล นางเอกของเวียดนามมาร่วมแสดงด้วย น่ารักและตั้งใจทำงานมาก ไม่บ่นไม่ร้อนเลย ทำงานด้วยแล้วสนุกดีครับ ทำงานกันเพลิน ถ่ายออกมาแล้วได้ภาพที่เราต้องการ สวย ไม่ว่าจะมุมไหนก็ดูสวย เทห์ สมกับที่วาดภาพในหัวและตั้งใจไว้ จนลืมความร้อนของอากาศไปเลย


รักแค่ไหนไม่เคยพอ
รักแค่ไหนไม่เคยพอ
สำหรับเพลงรักแค่ไหนไม่เคยพอเป็นเพลงช้า ที่พี่กอล์ฟ Y NOT 7 ทำไว้ระยะหนึ่งแล้ว แล้วดึงกลับมาทำใหม่ ซึ่งก็ต้องมีการปรับเนื้อหาเล็กน้อยให้เข้ากับยุคสมัยนี้ เป็นเพลงป๊อปช้าที่ผสมผสานของดนตรีอิเล็คโทนิค ที่มีพื้นฐานมาจากดร๊าฟสเต็ปต์ ที่หนักแน่นแต่มีความอ่อนหวานแฝงอยู่ ฟังแล้วไพเราะ จากเพลงที่เราตั้งใจปรับเปลี่ยนการร้องของตัวเองแล้ว เราก็คุยกันในทีมงานว่าอยากทำมิวสิควีดีโอที่มีภาพที่แตกต่างจากเดิมๆ เราต้องหาโลเกชั่นที่แตกต่างและแปลกตาไปจากมิวสิควีดีโอทั่วๆไป ทำการบ้านกันหนักพอสมควรกว่าจะลงตัวที่มุยเน่ และการเดินทางครั้งนี้ เพราะเป็นการทำงานกันเองด้วยทีมงานเราเองและต้องทำงานในต่างประเทศ ก็ต้องมีการจัดการที่ลงตัวที่สุดพร้อมที่สุดเพื่อไม่ให้เกิดการผิดพลาด การทำงานการเดินทางที่คล่องตัวด้วย และอยากจะบอกว่า เพลงนี้โดมดูแลการผลิต การมิกซ์เพลงทำเอง และที่สำคัญมาก คือการร้อง ที่ร้องแล้วร้องอีก จนกว่าจะได้ตามที่เราวางไว้ เพราะครั้งนี้เป็นการร้องแบบใหม่ แตกต่างจากเสียงปกติของโดมที่ผ่านๆมา ก็ช่วยกันดีไซน์การร้องใหม่หมด อยากให้ร้องฟังกัน เปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ดนตรีแบบใหม่ การร้องแบบใหม่ ทรงผมใหม่ อยากให้ฟังและชมกันนะครับ 17 พฤศจิกายนนี้ครับ ชมกันนะครับ” โดมเผย ดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *123 8122 นะครับ ,www. IconicRecord.comบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: