อีสาน-เหนือ-ใต้ เตรียมเฮ!! บี้ จัดปาร์ตี้ ยังว่าง(ไตรภาค) ส่งความสนุก


ปล่อยเพลงอะไรมาก็ดังเปรี้ยง!! ล่าสุดซิงเกิ้ลสนุกๆ ‘ยังว่าง’ของซุปเปอร์สตาร์หนุ่มฮอต บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ก็ฮอตฮิตซะจนแฟนๆ ร้องตามเต้นตามกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง และเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ บี้เลยจัดหนักส่งความสนุกให้กับแฟนๆ ถึงที่ทั้ง ภาคอีสาน,เหนือ และ ใต้ กับกิจกรรมสุดพิเศษ ‘ปาร์ตี้ ยังว่าง (ไตรภาค) กับ Bie Sukrit’ รายละเอียดจะเป็นยังไง? ไปฟังบี้เล่า..

“ก่อนอื่นต้องบอกว่าดีใจมากๆ ที่ผมจะได้ไปเจอกับแฟนๆ ทั่วประเทศอีกครั้งครับ ซึ่งห่างจากครั้งก่อนก็หลายปีมาแล้ว ด้วยคิวงานตอนนี้ที่ค่อนข้างแน่น และตัวผมเองต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับโปรเจ็กท์ละครบรอดเวย์ด้วย ก็คิดว่าแฟนๆ คงจะคิดถึงกัน


สำหรับกิจกรรมพิเศษ “ปาร์ตี้ ยังว่าง (ไตรภาค) กับ Bie Sukrit” ครั้งนี้ จึงเหมือนกับเราจะได้มาทบทวนความทรงจำและ ได้มาสนุกด้วยกันอีกครั้ง โดยผมจะบุกไปหาแฟนๆ 3 จังหวัด 3 ภาคเลยครับ เริ่มที่ ภาคอีสาน จ.ขอนแก่น วันศุกร์ที่ 14 พ.ย. ที่ลานข้าวเหนียว ข้างศูนย์การค้า เซ็นทรัล พลาซ่า, ภาคเหนือ จ.เชียงใหม่ วันอาทิตย์ที่ 23 พ.ย. ที่ถนนคนเดิน และปิดท้ายภาคใต้ จ.สงขลา วันศุกร์ที่ 28 พ.ย. ที่ถนนเสน่หานุสรณ์ อ.หาดใหญ่ ครับ ใครที่ว่างในวันนั้นก็มาสนุกด้วยกันตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไปนะครับ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: