ก้อย เผย ตูน บอดี้สแลม เครียดหลังคอนเสิร์ตถูกยกเลิก เพราะมันเป็นความฝันของเขา


ก้อย เผย "ตูน บอดี้สแลม" เครียดหลังคอนเสิร์ตถูกยกเลิก "เพราะมันเป็นความฝันของเขา"

ไปร่วมงานบวงสรวงละคร “ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ” ที่ช่อง 3 หนองแขม สาวร่างเล็ก ‘ก้อย’รัชวิน วงศ์วิริยะ ไม่พลาดถูกถามเรื่องคอนเสิร์ตทัวร์ “ปรากฏการณ์ ดัม-มะ-ชา-ติ” ของวง “บอดี้สแลม” ที่ถูกยกเลิกไปกลางคัน ซึ่งทำให้หนุ่ม ‘ตูน-อาทิวราห์’ แฟนหนุ่มเฮิร์ตหนักถึงกับระบายผ่านไอจี โดยสาวก้อยเผยว่า

“สิ่งที่ดีสุดคือให้กำลังใจ ไม่ใช่แค่ก้อยคนเดียว แต่ทุกคนที่รักบอดี้สแลมและห่วงพี่ตูน แฟนคลับพี่ตูนน่ารักมาก มันทำให้เห็นว่าเวลาที่เจอปัญหา ใครอยู่ข้างเรา สิ่งสำคัญสุดคือไม่ว่ากระแสอะไรออกมาก็ตาม พอทุกอย่างผ่านไป สิ่งที่เราได้รับที่สุดคือกำลังใจและพลังงานด้านบวกจากทุกคน”

“ตรงนี้เป็นสิ่งที่ทำให้ดีขึ้น ตั้งใจ มุ่งมั่นเดินหน้าต่อ อะไรที่เกิดขึ้นแล้วเราอาจกลับไปแก้ไขไม่ได้ยังไงก็ตามต้องมูฟออน คนเราต้องทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุดต่อไป”

ดูก้อยก็เครียด “เครียดเหมือนกัน คงไม่มีใครอยากให้เกิดแบบนี้ คอนเสิร์ตนี้เป็นความฝันของเขา มองมาตลอดว่าเขาทุ่มเทมากจริงๆ อย่างจัดคอนเสิร์ตจะจัดที่เดียวเลยก็ได้ จัดกทม.ให้คนเดินทางมาดูก็ได้ แต่เขาเลือกจะเดินไปหาทุกคนในทุกจังหวัด ในฐานะที่เราเป็นคนดูก็รู้สึกว่า โห เขาเหนื่อยมาก”

“กับครั้งนี้ก้อยมั่นใจ ก้อยเชื่อว่ามันไม่ได้จบ เป็นแค่การเบรก เราไม่รู้หรอกว่าอนาคตเป็นไง แต่บางอย่างสิ่งใดที่มันเกิดขึ้นแล้ว สิ่งนั้นย่อมดีเสมอ มันอาจจะเป็นจุดจบของบางอย่างเพื่อเริ่มบางสิ่งที่ดีกว่า ยิ่งใหญ่กว่าก็ได้ ก้อยเชื่อแบบนั้นเสมอ ให้กำลังใจเขาแบบนี้ ไม่ต้องห่วง มันอาจจะเป็นช่วงที่เขาต้องพักอะไรอย่างนี้”

ตูนคุยไรกับก้อยบ้าง “เรียกแบ่งปันหรือแชร์กันดีกว่า เราก็เป็นคนใกล้ชิดที่เวลาเขาทุกข์หรือสุข เราก็พูดคุยเล่าให้กันฟัง ก้อยว่าเขาคงเสียใจ คนเราเวลาตั้งใจอะไรมากๆ แล้วสุดท้ายไปไม่ถึงฝัน ในความรู้สึกเขาคงรู้สึกแบบนั้น แต่ก้อยจะมองโลกในแง่ดี จะบอกเขาว่าทุกอย่างมันเกิดขึ้นเพื่อสิ่งใดสิ่งหนึ่งเสมอ อยากให้เขาเต็มที่ต่อไป ไม่ อยากให้ท้อหรือหยุดฝัน”

“ยังมีคนที่รอดูคอนเสิร์ตเขาอีกมาก คนจะรู้สึกว่าเฮ้ย นี่เป็นคอนเสิร์ตสุดท้าย แต่ก้อยว่ามันไม่ใช่ ไม่ได้แปลว่ามันจะจบไปเลย บอดี้แสลมก็ต้องอยู่ต่อไป ต้องมีคอนเสิร์ตให้เราได้ดูอีกต่อไปแน่นอน ก้อยเองก็บอกไม่ได้ แต่มันเป็นความรู้สึกของเราว่ามันจะต้องมีอะไรดีๆ เกิดขึ้นนับจากนี้ไป แต่แน่นอน คือถ้าให้เขาโชว์พรุ่งนี้เขาก็พร้อม ใจเขาอยู่บนเวทีตลอดเวลา อยากเจอแฟนเพลงตลอดเวลา มันเป็นสิ่งที่เขารักที่สุด”

บางกระแสบอกเป็นจุดจบบอดี้สแลม “โห ก้อยว่ามันเป็นการเริ่มต้นที่ดีมาก คือเรารู้อยู่แล้วว่าบอดี้สแลมมีแฟนคลับมีคนรักเยอะ แต่จากเหตุการณ์นี้ เรายิ่งพบว่ามีคนที่รักเราและพร้อมจะเดินทางไปกับเรา ซึ่งก้อยว่ามันเป็นเรื่องดี”

ก้อยดูแลตูนดีมาก “จริงๆ ก้อยก็เศร้านะ พอรู้ข่าวก็เหี่ยวเหมือนกัน แต่ถ้าเรามัวแต่เหี่ยวก็ทำให้คนข้างๆ เหี่ยวไปด้วย ก็ต้องฮึด เชียร์อัพ ยิ่งให้กำลังใจ เติมพลังให้เขา”

ฝากอะไรถึงแฟนบอดี้สแลมหน่อย “ก็ขอบคุณค่ะ แต่ให้วงเป็นคนพูดน่าจะดีที่สุด เพราะเขาเป็นคนที่รัก แต่ก้อยเห็นตรงนี้รู้เลยว่าบอดี้สแลมเขารักแฟนคลับมาก การที่เขาเสียใจคือเสียใจที่ไม่สามารถเดินทางไปหาแฟนคลับทุกคนได้ เพราะฉะนั้นอยากให้ทุกคนยังสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้บอดี้สแลมต่อไปละกัน”

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสด


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: