อีปริก (Epic) ซิงเกิ้ลล่าสุดส่งท้ายปีกับ เก่ง ธชยะ


"เก่ง ธชย" กลับมามันส์ส่งท้ายปี พร้อมควง "อีปริก" ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด มาปลุกอารมณ์ให้ทุกคนต้องลุกขึ้นเต้น! และ ปาร์ตี้ กันแบบเปิ๊ดสะก๊าด! กับผู้ชายแปลก แหวก อาร์ต คนเดิม

ซึ่งในเพลงนี้ "เก่ง" ก็ยังคงคิดคอนเซ็ปต์และลงมือแต่งทั้งเนื้อ­ร้อง/ทำนองด้วยตัวเองเหมือนเดิม โดย "เก่ง" ได้เล่าเรื่องชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื­่อว่า "อีปริก" ด้วยภาษากวนนิดๆ เกรียนหน่อยๆ ว่าเธอคนนี้เป็นคนเต็มที่กับทุกสิ่งที่เธอ­ทำ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องทำให้สุดๆ ไม่มีกั๊ก ซึ่งจริงๆ แล้วความเป็น "อีปริก" นั้นอาจจะซ่อนอยู่ในตัวผู้หญิงทุกคนก็เป็น­ได้

ส่วนในพาร์ทดนตรีของเพลงนี้ก็ถือได้ว่า ดุเด็ดเผ็ดมันส์กว่าทุกซิงเกิ้ลที่ผ่านๆ มาเลยทีเดียว เพราะคราวนี้ถือเป็นการฟิวชั่นขั้นกว่า ที่ได้รวมเอาทั้ง ร็อค รำวง สกา อิเล็คโทรนิค และที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับ "เก่ง ธชย" คือ ดนตรีไทย ที่ตั้งใจยกทั้งท่อนให้เครื่องสายแบบไทยๆ ทั้ง ซออู้ ซอด้วง และซอสามสาย ได้มาวาดลวดลายอย่างงดงาม จึงเรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานดนตรีที่มันส­์และลงตัวมากจริงๆ

ร่วมพิสูจน์ความมันส์ของฟิวชั่นขั้นกว่า และช่วยกันตามหาความสุดของคุณและรอบข้างกั­นได้ กับซิงเกิ้ลที่ชื่อว่า "อีปริก" จาก "เก่ง ธชย ณ ไอแอม"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: