เปิดคอนเสิร์ตอย่างยิ่งใหญ่ เสก โลโซ ท่ามกลางฝนตกหนัก ช่างกลตีกันนัว


เมื่อวันที่ 2 พ.ย. ที่สนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถาน ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก ได้มีการจัดคอนเสิร์ต "40 ปี เสก โลโซ 40 แต่รู้สึกเหมือน 14" ของศิลปิน เสก-เสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดังของเมืองไทย

ขณะที่ ก่อนเริ่มการแสดงคอนเสิร์ต มีฝนตกลงมาอย่างหนัก ทำให้การแสดงบนเวทีเริ่มล่าช้ากว่ากำหนดท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด โดยมีแฟนเพลงทยอยเดินทางชมการแสดงของศิลปินขวัญใจไทยจำนวนมากจนกระทั่งถึงเวลาเปิดการแสดงเริ่มด้วยศิลปิน วงมอคค่า การ์เด้น ติ๊ก ชีโร่ และแฟชั่นโชว์เซ็กซี่จากนางแบบต่างประเทศ จากนั้นเป็นการแสดงคอนเสิร์ตของร็อกเกอร์คนดัง ในช่วงเวลา 19. 49 น

มีรายงานอีกว่า หลังจากศิลปิน เสก-โลโซ ขึ้นเวทีเปิดการแสดง ได้มีกลุ่มวัยรุ่นเด็กช่างกล ประมาณ 40-50คน จับกลุ่มยกพวกตีกัน ที่บริเวณหน้าอินดอร์ สเตเดี้ยม ติดกับสนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถาน แต่โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัย เข้าไปควบคุมสถานการณ์ระงับเหตุ พร้อมปิดทางเข้าออกสนามกีฬาชั่วคราว เพื่อความปลอดภัย พร้อมควมคุมตัวผู้ก่อเหตุบางส่วนไปสอบสวนที่ สน.หัวหมาก กระทั่งทุกเป็นอย่างปกติ จึงปล่อยให้ผู้ชมเข้าดูคอนเสิร์ตได้อีกครั้ง.

ข้อมูลจาก dailynews

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: