แถลงข่าวคอนเสิร์ต Retrospect & Sweet Mullet VS The World

แถลงข่าวคอนเสิร์ต Retrospect & Sweet Mullet VS The World
ต้องใช้คำว่าเดือดกันสุดๆ เลยทีเดียวสำหรับงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตของสองวงร็อกสายว๊ากแถวหน้าของเมืองไทยใน Retrospect & Sweet Mullet VS The World "RTSM" ที่เนรมิตรบริเวณล็อบบี้ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จัดหนัก 4 เพลงรวดใส่แฟนเพลงให้ได้โยกกันเหงื่อไหลไปตามๆ กัน

โดยงานนี้คุณนิค วิเชียร ฤกษ์ไพศาล กรรมการผู้จัดการสังกัด genie records เดินทางมาให้กำลังใจพร้อมด้วยเหล่าแฟนเพลงพันธุ์แท้ของทั้งสองวง รวมถึงกองทัพผู้สื่อข่าวเข้าร่วมทำข่าวเป็นจำนวนมาก

ประเดิมเวทีให้ร้อนระอุกันด้วย Sweet Mullet ที่กระหน่ำกันก่อนด้วยเพลง "หลอมละลาย" จากอัลบั้ม "Light Heavyweigh" ตามมาติดๆ กับเพลง "เจ็บกว่าคือฉัน" จาก Retrospect ก่อนที่ทั้งสองวงจะขึ้นมาพร้อมๆ กันด้วยเพลง "ฝากเลี้ยง" งานเก่าจาก เจ เจตรินที่คัฟเวอร์ออกมาได้ร็อกสุดๆ เล่นเอาแฟนๆ กระโดดกันกระจายเลยทีเดียว

ยังไม่หมดเท่านั้น Retrospect และ Sweet Mullet จัดหนักกันต่อกับเพลง "ไม่มีเธอ" ที่ทำเอาอุณภูมิบริเวณล็อบบี้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมีระอุสุดๆ

จากนั้นพักเหนื่อยกันสักครู่ก่อนที่ทั้งสองวงจะขึ้นมาพูดคุยถึงรายละเอียดต่างๆ ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ทั้งเรื่องของการเตรียมตัวต่างๆ ระบบแสงสีเสียงภายในงาน รวมถึงหมัดเด็ดของทั้งสองวงในครั้งนี้ที่เผยออกมาเล็กน้อยว่า แขกรับเชิญสุดพิเศษนั้น บางทีอาจไม่ใช่คนในวงการดนตรีก็ได้...

คงไม่ต้องบรรยายอะไรกันให้มากสำหรับแฟนๆ สายว๊ากที่บอกได้เลยว่า งานนี้เดือดกันตั้งแต่นาทีแรกจนนาทีสุดท้ายอย่างแน่นอน

เตรียมตัวกันไว้ให้พร้อมแล้วไปพบกับ Retrospect & Sweet Mullet VS The World "RTSM" ได้ที่ Gmm Live Houst @ Central World ชั้น 8 วันที่ 14 ธันวาคม 2557 ซื้อบัตรได้ที่ www.genie-merch.com หรือเข้ามาซื้อด้วยตัวเองที่ค่าย genie reccords ชั้น 33 ตึก Gmm Grammy ราคา 700 บาท พิเศษ! ซื้อ 2 ใบจ่ายเพียง 1,200 เท่านั้น


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: