โดม ปกรณ์ ลัม ยันยืนขาแข็ง ลุยงานเพลงไอคอนนิค


โดม ปกรณ์ ยันยืนขาแข็ง ลุยงานเพลงไอคอนนิค พร้อมสร้างเผ่าพันธุ์ใหม่เพิ่ม ดนตรี EDM

ธุรกิจงานเพลงในปัจจุบันจะเปลี่ยนแปลงไปมากมาย ทั้งพฤติกรรมการร้อง การฟัง การซื้อ ความนิยม การรับข่าวสารต่างๆ แต่บอสหนุ่มไฟยังแรงไม่ตก แห่งค่ายไอคอนนิค โดม ปกรณ์ ลัม ยังขอยืนขาแข็งสร้างผลงานเพลงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดลุยงานเพลงซิงเกอ้ลใหม่ ของตัเองใกล้เสร็จสมบูรณ์ทุกขั้นตอน บินไปถ่ายมิวสิควีดีโอกันท่ามกลางทะเลทรายมุยเน่ ประเทศเวียดนาม

“จะพูดไปแล้วต้องยอมรับว่าวงการเพลงในปัจจุบันเปปลี่ยนแปลงไปมา ทั้งการฟัง การตลาด ดนตรี เนื้อหา การรับข่าวสารของแฟนเพลง มันทำให้คนทำเพลงอย่างพวกเราก็ต้องปรับตัวตามไปด้วย แต่ความฝันก็คือความฝัน ที่ผมพยายามสร้างมันให้เกิดขึ้นทุกวัน ค่ายเพลง ดนตรี เพลง มันอยู่ในชีวิตผม ผมยืนยันไม่ว่าพฤติกรรมการฟังเพลงของแฟนเพลงจะเปลี่ยนไปขนาดไหน แต่ผมก็ยังจะทำเพลงออกมาให้เขาได้ฟังกัน เราก็ต้องปรับตัวแล้วเดินต่อไป ทำทีละซิงเกิ้ลแล้วค่อยรวมเป็นอัลบั้มเต็มทีเดียว นอกจากงานเพลงในไอคอนนิค ที่ดูแลและพยายามผลิตงานออกมาอย่างต่อเนื่องด้วย ตัวศิลปิน คือ โดม วงmummydaddy เมทัล ก็กำลังพัฒนาวงใหม่ขึ้นมาอีก และในส่วนของงานอื่นๆ ตอนนี้ เริ่มขยับในเรื่องของรายการโทรทัศน์ 2 รายการ รายการแรกจะเป็นรายการที่เคยทำมาแล้ว รายการหล่อเหลือรับประทาน ที่โดมเป็นพิธีกรเอง และอีกรายการจะเป็นรายการเกี่ยวกับเพลงแนว EDM อีเล็คโทรนิคแดนซ์ ซึ่งก็จะเป็นอีกงานที่โดมกำลังลุยอย่างเต็มที่ ในส่วนของ TED ENTERTAINMENT กำลังจะออกอัลบั้มเต็มเร็วๆนี้ เป็นเพลงที่ทำขึ้นมาใหม่และแจมอย่างสนุกกับหลายๆวง ไม่ว่าจะเป็น ลิเดีย จีน กษิดิศ เป้ ไมล์ เซาไซ และเพลงสุดฮิตจากแกรมมี่ ที่ได้มีโอกาสดิวกันและทำงานร่วมกัน รับรองว่าอัลบั้มนี้ออกมาทุกคนจะสนุกตามไปกับจังหวะการมิกซ์ที่มันส์ แน่น คุณภาพเท่ห์ โดยบีเวอร์ และ CEO หมีTED ของเราเป็นคนจัดการทุกขั้นตอนอย่างพิธีพิถันความมันส์แบบไม่หยุดนิ่ง


โปรเจ็คมีเยอะมากที่อยากจะทำ แต่คงต้องค่อยๆทำออกไป ปาร์ตี้ อีเว้นท์ มีแน่ปีหน้า คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบกำลังวาง ผมเชื่อว่างานอะไรก็ตามที่เราตั้งใจทำ ให้เวลากับมันมากๆ มันจะประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับที่ดีเสมอ ก็อยากจะให้เปิดใจรับฟัง รับชมงานที่พวกเราสร้างกันเยอะๆครับ มันคือการต่อยอดกำลังใจที่ดีของพวกเรา ไอคอนนิค และ TED ENTERTAINMENT”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: