วอร์นเนอร์ มิวสิค แถลงข่าวเปิดตัวผลงานเดี่ยวชุดของ นัท ชาติชาย


บ.วอร์นเนอร์ มิวสิค เปิดตัวแถลงข่าวศิลปิน “นัท ชาติชาย” (อดีตนักร้องนำวงเครสเซนโด้) ที่ห่างหายจากวงการเพลงไปถึง 2 ปี และนี่คือการกลับมาพร้อมผลงานใหม่ในฐานะศิลปินเดี่ยวอย่างเต็มตัวครั้งแรกสังกัดวอร์เนอร์ มิวสิค พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลแรก “นับต่อจากนี้” เพลงใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับมิวสิควิดีโอที่สามารถฟังและชมกันได้แล้วทุกช่องทาง

“นัท ชาติชาย” (ชาติชาย มานิตยกุล) กับเพลงดังที่รู้จักกันเป็นอย่างดี อาทิ “ใจกลางความเจ็บปวด” หรือเพลงโดนละครดัง “กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม” เพลงประกอบละครเกมร้าย เกมรัก และเพลง “รักแท้อยู่เหนือกาลเวลา” เพลงประกอบละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ที่การันตีผู้ชายคนนี้กับเสียงร้องคุณภาพและมีเพลงฮิตติดตัวมากคนหนึ่งของเมืองไทย ไม่เพียงแค่นี้ “นัท ชาติชาย” ยังถูกเชิญให้ไปร้องเพลงประกอบละครดังอย่างต่อเนื่อง อาทิเพลง ให้รักคุ้มครอง, แค่คำเดียว และล่าสุดเพลง “เจ็บแต่รัก” เพลงประกอบละครเพลิงฉิมพลี

และนี่คือการกลับมาพร้อมผลงานใหม่ในฐานะศิลปินเดี่ยวอย่างเต็มตัวของ “นัท ชาติชาย” กับซิงเกิ้ลแรก “นับต่อจากนี้” เพลงที่เขาทุ่มเทให้อย่างเต็มที่ทุกอย่าง ทั้งเขียนเนื้อและโปรดิวเซอร์เองทั้งหมด เพลงที่ส่งต่อความรู้สึกถึงความรักที่อยากจะมอบให้อีกคน ได้รับรู้ว่านี่คือจุดเริ่มต้นของความรักทั้งหมดที่คนๆ หนึ่งกำลังจะมอบให้ สามารถหาชมและฟังได้แล้ว iTunes, Deezer, KKBOX หรือ facebook.com/meetthenut และyoutube.com/meetthenut ได้เช่นกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: