ตูน บอดี้สแลม โดนฟ้าผ่ารอดตายปาฏิหาริย์ เชื่อ พระคุ้มครอง


กลายเป็นข่าวใหญ่ ทำสาวกช็อค!ไปตามๆกัน หลังมีข่าวว่าศิลปินหนุ่มขาร็อก "ตูน บอดี้สแลม" โดนฟ้าผ่าขณะเตรียมออกถ่ายรายการ"ที่นี่หมอชิต" ที่จ.สุพรรณบุรี เมื่อช่วงเย็นวันที่ 9 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยตูนเล่าว่า "ตอนนั้นผมถือร่มอยู่ครับ และจับคันไว้ซึ่งมันเป็นโลหะ แล้วจังหวะนึงรู้สึกว่า คือมันเร็วมากนะครับ มันมีประกายไฟ แล้วดังแปะ!!! ตรงหัวแม่มือ มันวาบขึ้นมาเลยตรงที่เราโดนโลหะตรงนั้น แล้วเราก็สะบัด และก็วิ่งเข้ามาในที่ร่ม ไม่ได้มีอาการเจ็บปวดอะไรในร่างกาย ก็เหมือนกับเราตกใจ ประกายไฟที่มันเกิดขึ้น แล้วมันชานิดนึงที่ปลายหัวนิ้วมือ ผมงงๆว่าแบบนี้มันคืออะไร แต่ "พี่ดู๋" อธิบายให้ฟังว่ามันเป็นประจุไฟฟ้าที่มีอยู่ในอากาศ สะสมไว้จนต้องหาที่ลง แต่อาจจะไม่ถึงขั้นเป็นฟ้าผ่าหรืออะไรที่มันหนักๆ แต่ผมก็รู้สึกว่า ทำไมต้องมาลงที่เราอ่ะ แล้วแบบเราก็ไม่เป็นอะไร คือตอนนี้ตั้งคำถามและก็สงสัยอยู่ว่ามันคืออะไรที่เราโดน"

ด้าน "ดู๋ สัญญา คุณากร" ผู้ดำเนินรายการที่นี่หมอชิตชี้แจงเพิ่มเติมว่า “จริงๆตูนโดนฟ้าผ่าแหละ แต่เป็นแบบเล็กเป็นประจุไฟฟ้าวิ่งผ่านมาใส่มือตูน ไม่รู้ว่ากี่โวลต์ แต่ถึงขนาดเห็นเป็นประกายไฟก็น่าจะเยอะอยู่”

โดยต่อมาที่อินสตาแกรม (artiwara) ของหนุ่มตูน ได้โพสต์ภาพสร้อยพระ พร้อมข้อความระบุว่า " ...พระคุ้มครอง..." ซึ่งอาจหมายถึงว่าสิ่งที่ทำให้รอดชีวิตมาได้อย่างปาฏิหาริย์ นั่นอาจเป็นเพราะอำนาจของพระพุทธคุณ ที่ช่วยคุ้มครองนั่นเอง.

ขอบคุณบทสัมภาษณ์จากสยามดารา

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: