NOS เตรียมตะลุยทัวร์ทั่วประเทศ ส่งกิจกรรมพิเศษต้อนรับปิดเทอม


ส่งซิงเกิ้ลใหม่มาให้ฟังกันไปแล้ว จาก 3 หนุ่มวง NOS ที่มีสมาชิก 3 คน ประกอบด้วย ก้อ (ร้องนำ), แชมป์ (กีต้าร์), เนป (กลอง) สำหรับเพลง “ใสใส” จากการเขียนเนื้อร้องทำนองโดย “ฟองเบียร์” ที่หลังจากปล่อยเพลงไปไม่นาน กระแสเพลง "ใสใส" มาแรง ติดชาร์ทคลื่นวิทยุทั่วประเทศ จนทางค่ายต้นสังกัด WE Records รีบเคลียร์คิวให้วง NOS เดินสายทัวร์พบปะแฟนเพลงและพี่ๆดีเจ.คลื่นวิทยุทั่วประเทศ พร้อมชวนแฟนเพลงมาร่วมกิจกรรมกันในคอนเซ็ปท์ “ชวนใสใส มาใกล้ชิด” ทั้ง Meet & Greet และกิจกรรมมาทำบุญร่วมกัน นอกจากนี้ยังมี Mini Acoustic Concert ที่ 3 หนุ่มนำไปฝากถึงที่เลยทีเดียว โดย “ก้อ” (นักร้องนำ) เล่าให้ฟังว่า

“..รู้สึกตื่นเต้นมากครับ เพราะพวกเราวง NOS รอคอยที่จะทัวร์ไปหาแฟนเพลง และอยากนำซิงเกิ้ลเพลง “ใสใส” ไปแนะนำพี่ๆดีเจ.คลื่นวิทยุถึงที่ ตอนนี้ก็เตรียมซ้อมร้องกันอย่างเต็มที่ เพราะทัวร์ครั้งนี้เราจะมีกิจกรรมให้แฟนเพลงได้ใกล้ชิด โดยเราใช้ชื่องานว่า "ชวนใสใส มาใกล้ชิด" เป็นการเชิญชวนแฟนเพลงของเรามา Meet & Greet และมางานกิจกรรมทำบุญด้วยกัน ในงานเรามีเสื้อยืดวง NOS ไปร่วมประมูลด้วย พร้อมเสื้อยืดจาก GMMZ, GMM MUSIC และ GTH ที่ส่งเสื้อมาจำหน่ายเพื่อหารายได้มอบให้กับการกุศล ทุกงานเราเตรียมเพลงมาร้องให้ฟังกัน ในบรรยากาศสบายๆ แบบ Acoustic Concert โดยเราจะเริ่มทัวร์เดือนตุลาคมทั้งเดือน ซึ่งเป็นช่วงปิดเทอมพอดี ใครว่างไม่ได้ไปไหน ก็มาร่วมกิจกรรมกับพวกเรากันได้นะครับ”

สำหรับตารางทัวร์ของวง NOS เริ่มที่

ภาคเหนือ

7 ตค.ตาก
8 ตค.เชียงใหม่ (กิจกรรมที่ชั้น G เมญ่า เชียงใหม่)
9 ตค.ลำปาง (กิจกรรมที่ฟาร์มแกะฮักยู-ไหว้พระธาตุลำปางหลวง)
10 ตค.อุตรดิตถ์-พิษณุโลก 11 ตค.นครสวรรค์ (Dinner ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา)

ภาคอีสาน

14 ตค.โคราช-สุรินทร์
15 ตค.ศรีสะเกษ-อุบลราชธานี (กิจกรรมที่ U-PARK อุบลราชธานี)
16 ตค.ยโสธร-ร้อยเอ็ด-มหาสารคาม
17 ตค.ขอนแก่น-หนองคาย
18 ตค.อุดรธานี (กิจกรรมที่ตลาดต้นตาล ขอนแก่น)

ภาคใต้

22 ตค.เพชรบุรี-ประจวบคีรีขันธ์-ชุมพร (กิจกรรมที่ลานข้างห้างโอเชี่ยน ชุมพร)
23 ตค.กิจกรรมเที่ยวเกาะสมุย
24 ตค.สุราษฎร์ธานี
25 ตค.นครศรีธรรมราช
26 ตค.กิจกรรมที่ชั้น 1 Central Festival หาดใหญ่ สงขลา
27 ตค.หาดใหญ่ สงขลา
28 ตค.กิจกรรมเที่ยวทะเลตรัง+กิจกรรมที่ลานตราสัญลักษณ์ ใกล้วงเวียนน้ำพุพยูน ตรัง
29 ตค.ตรัง
30 ตค.ภูเก็ต (กิจกรรมที่หลาดปล่อยของ ภูเก็ต)

ใครใกล้ที่ไหนก็แวะไปเจอะเจอกันได้ ระหว่างที่รอหนุ่ม NOS แวะไปหา แฟนเพลงสามารถติดตามฟังเพลง "ใสใส" จาก NOS ได้แล้ววันนี้ ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ หรืออยากจะดาวน์โหลดเพลงนี้ไปฟัง หรือไปซ้อมร้อม เพื่อไปร้องเพลงนี้ด้วยกันในวันงาน ก็กด *1230121 แล้วกดโทรออก ติดตามความเคลื่อนไหวของวง NOS ได้ที่ Facebook : www.facebook.com/werecords หรือ www.facebook.com/nosband Instagram : @werecords หรือ @nosband Youtube : www.youtube.com/werecordsgmm

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: