ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ส่ง บันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต คำภีร์เพลงรัก

ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์  ส่ง บันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต คำภีร์เพลงรัก

ครั้งแรก! กับคอนเสิร์ตโรแมนติกที่รวบรวมเพลงรักทุกรูปแบบมามอบให้ กับแฟนคำภีร์ได้อย่างประทับใจมิรู้ลืมของ “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” กับ “บันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต คำภีร์เพลงรัก” จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 24 พฤษภาคม 2557 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 105 ตอกย้ำการเป็นเจ้าของฉายา “เจ้าพ่อเพลงรักเพื่อชีวิตอันดับ 1 ของเมืองไทย” ด้วยบทเพลงที่บอกเล่าเรื่องราวของความรักหลากหลายรูปแบบ ทั้งความรักของพ่อและแม่ อาทิเช่น แม่, เพลงของลูก กราบแผ่นดิน ความรักฉันท์เพื่อน

อาทิเช่น แกเพื่อนฉัน, อยู่ตรงนี้, เจ้านาย และรักแบบหนุ่มสาว อาทิเช่น ผีโรงเย็น, รักเดียว, คิดถึง, แค่นั้น, ฯลฯ พิเศษ! กับครั้งแรกของทั้งเธอและเขา ที่ได้รับเกียรติให้เป็นศิลปินรับเชิญมาร่วมร้องและรักกัน กับ “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” เธอคือ “ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา” เจ้าของฉายา “เจ้าหญิงอาร์แอนด์บีเมืองไทย” กับบทเพลงหวานซึ้ง ‘ตลอดเวลา’ และ ‘สุดใจ’ อีกทั้ง “แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” ผู้ชายธรรมดาแต่กลมกล่อมในความรู้สึกของสาวๆ ทั่วประเทศ กับบทเพลง ‘ใจบงการ’ และ ‘เสมอ’

ทำให้ “ปู พงษ์สิทธิ์” ถึงกับเอ่ยปากว่า ‘นี่เป็นครั้งแรกที่มีป้ายไฟในคอนเสิร์ตของตัวเอง’เลยทีเดียว “บันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต คำภีร์เพลงรัก” ทุกบทเพลงในคอนเสิร์ตถูกบรรจุให้แฟนๆ เลือกเก็บสะสมกันทั้งรูปแบบวีซีดีและดีวีดี พร้อมสมุดภาพและโบนัสแทร็ค 3 เพลง ที่มอบเป็นของขวัญให้แฟนคำภีร์ทั้ง จอมโจร, ปราโมทย์ ม่วงไหมทอง หวัง และเบื้องหลังคอนเสิร์ตพร้อมบทสัมภาษณ์ศิลปิน มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านสะดวกซื้อและร้านซีดีชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงสามารถดาวน์โหลดหรือฟังสตรีมมิ่งดิจิตอลอัลบั้มนี้ ได้ที่ไอทูนส์ สโตร์, DEEZER และ KKBOX

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: