เสก โลโซ แฉ กานต์ เคยเสพยา จ่อฟ้อง สถาบันธัญญารักษ์-อังกูร


หลังจากที่ กานต์-วิภากร ศุขพิมาย ออกมาแฉพฤติกรรมของ เสก โลโซ หรือเสกสรรค์ ศุขพิมาย ศิลปินชื่อดัง ผ่านทางเฟซบุ๊คส่วนตัวมาในตลอดระยะเวลาหลายวัน โดยวานนี้ (18 ก.ย.) เสก โลโซ ได้โพสต์ข้อความลงยังเฟซบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า "SEK LOSO" แฉพฤติกรรมของอดีตคนรักว่า ตนถูกอดีตภรรยากับน้องสาว ร่วมมือกันปลอมลายเซ็น แล้วไปเบิกเงินที่ธนาคาร ซึ่งพนักงานธนาคารก็เป็นพยาน และเบอร์โทรศัพท์ที่ตนใช้ก็ถูกปลอมลายเซ็น เปลี่ยนจากชื่อตนเป็นชื่อตัวเอง อีกทั้งยังถูกขโมยปืนไป

เสก โลซระบุต่อว่า อดีตภรรยายังออกไปเที่ยวมั่วข้างนอก และไปเสพยากับคนๆ หนึ่ง ซึ่งบุคคลดังกล่าวเป็นคนขายยาให้ เพราะเมื่อก่อนตอนที่ตนเสพ กานต์เป็นคนถือยามาให้ตน โดยคนที่ขายยาให้ ทำงานเป็นผู้ช่วยขายงานคอนเสิร์ตให้กับตนอีกด้วย และเมื่อบ่ายวานนี้ (18 ก.ย.) กานต์ได้พาหมอจากสถาบันธัญญารักษ์ เข้ามาในบ้าน ซึ่งตนจะทำการฟ้องสถาบันธัญญารักษ์ รวมถึงนายแพทย์อังกูร ภัทรากร รองผู้อำนวยการสถาบันธัญญารักษ์ (แพทย์เจ้าของไข้ที่เคยดูแลบำบัดอาการติดยาของเสก) ด้วย

ทั้งนี้เสก โลโซ ยังย้ำว่า มีสติดี ไม่ต้องห่วง ตนโดนทำเกินไป ส่วนคอนเสิร์ตและงานต่างๆ ของตนยังมีอยู่เหมือนเดิม ขอสะสางเรื่องนี้ให้เสร็จภายในอาทิตย์หน้านี้ข้อมูลจาก naewna

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: