นิว-จิ๋ว PRECIOUS TIME

นิว-จิ๋ว PRECIOUS TIME

“นิวจิ๋ว” การันตีอัลบั้มใหม่! “PRECIOUS TIME” (เพรช’ เชิส ไทม์) เลอค่าคุ้มราคา! ด้วย 11 เพลงใหม่ พร้อมโบนัสแทร็กเพลง “ฉันก็รักของฉัน”! และสติ๊กเกอร์สุดพิเศษจากการวาดของนิว! วางแผง 11 กันยายนนี้

ประสบความสำเร็จจนขึ้นแท่นเป็นตัวแม่ของนักร้องสายร้อง สำหรับ “นิวจิ๋ว” ในวันนี้กำลังมีงานอัลบั้มใหม่ ที่ชื่อว่า “PRECIOUS TIME” (เพรช’ เชิส ไทม์) เตรียมแจ้งเกิดสายแดนซ์ด้วยการเปิดตัวไปด้วยเพลงจังหวะ เรโทร ดิสโก้ “เราถูกสร้างมาด้วยกันและกัน” กับมิติใหม่อลังการงานสร้างของเอ็มวี และลีลาเท่าไฟของนิวจิ๋วในเอ็มวีแล้วอดไม่ได้ที่ต้องขยับแขนขาโยกตาม โดย “นิวจิ๋ว” ได้พูดถึงอัลบั้มนี้ว่า

“...สำหรับอัลบั้ม “PRECIOUS TIME” (เพรช’ เชิส ไทม์)” หมายถึงกล่องของขัวญชิ้นพิเศษ ที่มีความเลอค่า ล้ำค่า มีคุณค่า ที่เราอยากส่งต่อความรู้สึกเหล่านี้ไปที่แฟนเพลงของนิวจิ๋วทุกคน เราเริ่มทำทำงานกันมาเรื่อยๆเป็นปี พิถีพิถันกับทุกอย่างๆ จนมาเป็น 11 เพลงเต็ม กับสไตล์ดนตรีที่มีความหลากหลายในทุกอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็น สุข เศร้า เหงา, อกหัก ครบรส นอกจากนี้ยังมีโบนัส แทร็คเพลง “ฉันก็รักของฉัน” มาให้ด้วย รวมเป็น 12 เพลง เต็มอิ่มกันแน่อนค่ะ และอีกหนึ่งความพิเศษคือใครที่ซื้ออัลบั้ม “PRECIOUS TIME” (เพรช’ เชิส ไทม์)” ในกล่อง CD จะมี JACKET และ PRECIOUS STICKER สติ๊กเกอร์สุดพิเศษจากการวาดของ “นิว” ด้วย สำหรับเสื้อผ้าหน้าผมที่ใช้ถ่ายปกอัลบั้มนี้มีความพิเศษคือ จะเป็นชุดที่มีชิ้นเดียวในโลกเพราะทำออกมาเพื่อแฟนเพลงทุกคน จะเป็นแบบลายกระดาษห่อของขัวญแบบกราฟิกที่มีชื่อ “นิวจิ๋ว” แล้วก็มีผูกโบใหญ่ๆ เหมือนเหมือนนิวจิ๋วเป็นของขวัญที่ห่อและผูกโบมาให้แล้วนะ ซึ่งต้องบอกว่าเป็นชุดที่สวยและหนักมากเราต้องใส่ชุดนี้อยู่ครึ่งวันกว่าจะออกมาเป็นปก อย่างที่ทุกคนได้เห็นกัน แต่ว่าเราก็ก็สู้ตายค่ะ ก็หวังว่าคงจะชอบของขัวญสุดพิเศษทุกๆชิ้น ที่ “นิวจิ๋ว” ตั้งใจทำและมอบให้ทุกๆคนนะคะ อัลบั้มวางแผงวันที่ 11 กันยายนนี้

เพลงในอัลบั้ม PRECIOUS TIME

เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน

เขาอยู่ไม่ไหว หรือเธออยู่ไม่ได้

ตลอดเวลาหรือว่าบางครั้ง

รักไม่ได้ ร้ายไม่ลง

คิดถึงให้ตายก็ตายเปล่า

อย่าให้ต้องพูดเลย

7วัน 7เดือน 7ปี หรือตลอดไป

อีกครึ่งชีวิตของฉันอยู่ไหน

แด่คนที่มองกันด้วยหัวใจ

แค่คนอ่อนไหวในอ้อมแขนเธอ

หยุดบอกซ้ำซ้ำ ถ้าไม่ทำให้เห็น

ฉันก็รักของฉัน (เพลงประกอบละคร สามีตีตรา)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: