แกรมมี่ฯดัน เอิ๊ต ภัทรวี ปล่อยซิงเกิ้ลแรก ยู ยู ยู เอาใจคนนอนไม่หลับ

เอิ๊ต ภัทรวี

แกรมมี่ฯ ดัน “เอิ๊ต- ภัทรวี” ปล่อยซิงเกิ้ลแรก “ยู ยู ยู” เอาใจคนนอนไม่หลับ


จากเป็นเน็ตไอดอลโด่งดังอยู่ในโลกโซเชียล ด้วยฝีไม้ลายมือการโคเวอร์เพลงของศิลปินที่ตัวเอง ชื่นชอบลงเว็บไซต์ยูทูป มีแฟนคลับติดตามชื่นชมมากมาย สำหรับ “เอิ๊ต - ภัทรวี ศรีสันติสุข” จนความสามารถสะดุดตาค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ให้โอกาสเข้ามาสานฝันงานเพลงที่ตัวเองรัก ล่าสุด “เอิ๊ต” พร้อมส่งซิงเกิ้ลแรก ภายใต้ค่าย “ไวท์ มิวสิค” ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ในเพลง “YOU YOU YOU (ยู ยู ยู)” เพลงป๊อบฟังสบาย ที่ได้หนุ่ม “แอมมี่-เดอะ บอททอม บูลส์” ช่วยแต่งทั้งเนื้อร้อง,ทำนอง และ ร่วมฟีทเจอริ่ง ส่งมาเอาใจคนนอนไม่หลับให้ได้ฟังกันก่อน โดย “เอิ๊ต” กล่าวว่า

“ขอบคุณผู้ใหญ่ในค่ายแกรมมี่ที่เห็นความสามารถ ชอบในสไตล์ของเอิ๊ต และให้โอกาสได้เข้ามาทำงานเพลงที่ตัวเองรัก สำหรับตอนนี้เอิ๊ตก็มีงานเพลงซิงเกิ้ลแรกของตัวเองให้ฟังกันแล้ว ชื่อเพลง “ยู ยู ยู” เป็นเพลงป๊อบฟังสบายๆ พูดถึงอารมณ์ของคนที่คิดถึงคนๆ นึงจนนอนไม่หลับ ก็เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับพี่แอมมี่ เดอะ บอททอม บูลส์ มาช่วยแต่งทั้งเนื้อร้องและทำนอง รวมถึงฟีทเจอริ่งในเพลงนี้ด้วย และได้ พี่โอ๊ป - เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ มาช่วยเป็นโปรดิวเซอร์ให้ ซึ่งในทุกขั้นตอนการทำงานพี่โอ๊ปให้อิสระกับเต็มที่เพื่อให้เพลงเป็นตัวของเอิ๊ตเองมากที่สุด ทำให้เพลงนี้เต็มไปด้วยการทดลองในสไตล์ของเอิ๊ตเอง ซึ่งนอกจากจะร้องเอง คอรัสเอง และอัดกีต้าร์เอง ยังมีเสียงซาวด์ดนตรีอื่นๆ ที่เอิ๊ตทดลองเอาเสียงของสิ่งที่อยู่รอบตัวมาทำเป็นเสียงดนตรีใส่ในเพลงนี้ด้วย อาทิ เสียงเป่ากระดาษ เสียงฉีดสเปรย์ เสียงปิดเปิดสวิทซ์ไฟ หรือเสียงจากการตีปาก ฯลฯ ทำให้ซาวด์ดนตรีเพลงนี้ออกแนวดิบๆ ในสไตล์ที่เอิ๊ตชอบด้วย ซึ่งก็หวังว่าจะถูกใจทุกคน อยากฝากให้ติดตามฟังกัน

สามารถติดตามฟังของเอิ๊ตกันได้แล้วทุกคลื่นวิทยุ หรือติดตามดาวน์โหลดได้ที่ *1234104 , KKbok หรือ ไอจูนสโตร์ และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/wishesontheearth และ www.facebook.com/whitemusicrecord ส่วนมิวสิกวิดีโอติดตามชมได้ที่แรกในรายการ Live@G ช่อง GMM MUSIC 8 กันยายน นี้”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: