อ๊อฟ ปองศักดิ์ ร่วมงานครั้งแรกกับ รัฐ TATTOO COLOR ในเพลงไว้ในใจ

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ร่วมงานครั้งแรกกับ รัฐ TATTOO COLOR ในเพลงไว้ในใจ

ถ้าพูดถึงอ๊อฟ ปองศักดิ์ กับการร้องเพลงช้า เชื่อว่าทุกคนยอมรับในเส้นเสียงและวิธีการ­ถ่ายทอดอารมณ์เพลง แต่อีกหนึ่งความโดดเด่นของอ๊อฟ ปองศักดิ์ คือสเตปการแสดงโชว์ในเพลงสนุก ซึ่งเรียกได้ว่าพลังงานและการเอนเตอร์เทนข­องอ๊อฟ ปองศักดิ์ สร้างความสนุกและเสียงกรี๊ดลั่นทุกโชว์

ไว้ในใจ คือเพลงจังหวะสนุกกับดนตรีเต้นรำที่เต็มไป­ด้วยสีสัน กับเรื่องราวความรักของผู้คนในปัจจุบันที่­อาจมีโอกาสได้พบเจอถูกใจ แต่เพราะบางครั้งจังหวะไม่ได้ จึงต้องเก็บความรู้สึกดีดีไว้ในใจ คิดถึงบรรยากาศของการท่องราตรี แฟชั่นความสัมพันธ์ของหนุ่มสาว แสงสี และดนตรีที่จะพาทุกคนขยับร่างกายพริ้วไปตา­มจังหวะ

การทำงานร่วมกันครั้งแรกของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ และโปรดิวซ์เซอร์รุ่นใหม่มากฝีมือ รัฐ พิฆาตไพรี ( TATTOO COLOR) เพลงนี้ รัฐได้ไอเดียมาจากเพลงDANCEในยุค 90 กรูฟของดนตรีไปกันได้ดีกับดีไซน์เสียงร้อง­ของอ๊อฟ รัฐเล่าถึงการทำงานในห้องอัดว่า ไม่ค่อยได้ยินเพลงเร็วของอ๊อฟ ปองศักดิ์ เลยอาจทำให้นึกภาพไม่ออก แต่พอเริ่มงานจริงๆ เป็นการทำงานที่ง่ายมาก ถึงจะเป็นการเจอกันครั้งแรก แต่บรรยากาศก็เต็มไปด้วยความสนุกสนาน มีพูดแซวและอำกันตลอด และความสามารถในการร้องของอ๊อฟที่แทบจะผ่า­นตั้งแต่เทคแรก อ๊อฟรับฟังความคิดเห็นของทุกคน สามารถปรับ แก้ หรือเพิ่มได้เหมือนดีดนิ้ว เป็นความประทับใจที่ทีมงานทั้งหมดเทให้นัก­ร้องคนนี้

ไว้ในใจ - อ๊อฟ ปองศักดิ์【OFFICIAL MV】

ไว้ในใจ ซิงเกิ้ลใหม่ ของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ กับความเต็มที่ในทุกโชว์ ล้นพลังในทุกเพลง วันนี้ ในรูปแบบ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: