ความจริง เพลงใหม่จาก The Mousses พร้อมกัน 21 ส.ค.

ความจริง เพลงใหม่จาก The Mousses พร้อมกัน 21 ส.ค.

หลังจากห่างหายไปนานหลายปี วง The Mousses วงดนตรีที่ประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมด 5 คน คือ แอร์ (ร้องนำ) , จ๊ะ (กีต้าร์) , บาส (เบส) , ต๋า (กลอง) และ ริน (คีย์บอร์ด) ก็กลับมาอีกครั้งกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “ความจริง” ที่บอกเล่าถึงความรู้สึกที่เกิดขึ้นบนโลกแห่งความเป็นจริง กับความฝันที่อยากจะให้มันเป็นไป

เพลงนี้นำเสนอความเป็น The Mousses ที่เติบโตขึ้นด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาจากระยะเวลาที่หายไปถึง 2 ปี จึงทำให้ลุคและดนตรีดูเข้มข้นและแข็งแรงมากขึ้นจากซิงเกิ้ลก่อนๆ ที่ผ่านมา โลโก้ใหม่ของวงยังเป็นอีกสิ่งที่ตอบความเป็นวง The Mousses ได้เป็นอย่างดี ด้วยรูปเลขาคณิตสามเหลี่ยมที่โชว์ความแข็งแรงและความมุ่งมั่น กับนกฮัมมิ่งเบิร์ดขาวดำที่เปรียบเสมือนหยิง&หยาง แสดงถึงพลังที่สมดุลในตัวของมันเอง ส่วนที่ใช้นกฮัมมิ่งเบิร์ดเป็นสัญญลักษณ์ของวง เพราะนกฮัมมิ่งเบิร์ดเป็นนกตัวเล็กๆที่แข็งแรง มีลีลาการบินที่ตื่นเต้นและเป็นนักสู้ เปรียบได้ดั่งวง The Mousses เองที่จะสู้ต่อไปในสายนักดนตรี

ด้านดนตรีของเพลง “ความจริง” เป็นเพลงในสไตล์ The Mousses ที่นำเสนอในด้านมิติของซาวน์และเนื้อหา ที่ทางวงไม่เคยทำมาก่อนในอัลบั้มแรก แต่ยังคงไว้ซึ่งลายเซ็นของ The Mousses อย่างชัดเจนกับความรู้สึกที่ว่า ถ้าวันนี้เราต้องเผชิญกับ “ความจริง” ที่เจ็บปวดเกินทน การเลือกที่จะอยู่ใน “ความฝัน” จะทำให้เราก้าวข้ามผ่านความเจ็บปวดนั้นได้หรือไม่ ติดตามฟังซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “ความจริง” จากพวกเขา The Mousses ได้เร็ว ๆ นี้ และพบกับ MV “ความจริง” ครั้งแรกได้ทาง GMM Music และทาง Youtube พร้อมกันวันที่ 21 สิงหาคม 2557 เวลา 2 ทุ่มตรง

TEASER MV ความจริง เพลงใหม่ The Mousses พร้อมกัน 21.08.14

ข้อมูลจาก genie-records

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: