เต้น-พลอย สุดดีใจ ไม่ว่างคือข้ออ้างของคนหมดใจ แรงจัดทะลุ 2 ล้านวิว

เต้น-พลอย สุดดีใจ ไม่ว่างคือข้ออ้างของคนหมดใจ แรงจัดทะลุ 2 ล้านวิว

ถูกใจสะใจสาวๆ ที่สุด สำหรับเพลง “ไม่ว่างคือข้ออ้างของคนหมดใจ” ของ 2 สาวเสียงดี “เต้น-นรารักษ์ ใจบำรุง” และ “พลอย-พรทิพย์ พันตาวงษ์” จากโปรเจคสุดพิเศษ เดอะเลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” สังกัด “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” เพราะเนื้อหาที่ตีแผ่ความรู้สึกลึกๆ ของผู้หญิง เมื่อฝ่ายชายหมดใจ จนต้องทวงถามความสัมพันธ์ ให้ชัดเจนทั้ง คำพูดและการกระทำ โดยเฉพาะมิวสิกวิดีโอเนื้อเรื่องดราม่าเข้มข้น จากฝีมือผู้กำกับแนวดราม่ามือหนึ่งของเมืองไทย “กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข”

การันตีความแซ่บกับฉากเด็ดสุดที่ “เดียร์น่า” เอาเค้กเขียนว่า “ไอ้ชาติหมา” มาปาใส่หน้า “ต๊ะ” เรียกว่าดราม่า บีบอารมณ์ เลอะเทอะ สะใจ ครบรสหยดติ๋ง จนกลายเป็น เพลงฮิตติดชาร์ตท็อปเท็นคลื่นวิทยุทั่วประเทศ แถมยอดดาวน์โหลดยังวิ่งฉิว รวมถึงยอดวิวในยูทูบก็ทะลุทะลวง 2 ล้านวิวไปเรียบร้อย ภายในเวลาไม่นานเพียงแค่ 1 เดือนเท่านั้น และดูท่าจะแรงไม่หยุดแรงไม่ตกเลยทีเดียว ทำเอา 2 สาว “เต้น-พลอย” สุดดีใจกับกระแสตอบรับที่แรงจัด

“เต้น” เปิดเผยว่า “ขอบคุณสำหรับการตอบรับที่ดีมากๆ ค่ะ ทุกคนบอกชอบมิวสิกฯ เพราะเนื้อหาเข้มข้นมากๆ จนตอนนี้ยอดเข้าชมเกิน 2 ล้านวิวแล้ว เต้น กับพลอยดีใจมากค่ะ จริงๆ คือเราสองคนไม่ใช่ผู้หญิงขี้งอน การต้องสื่อเพลงออกมาให้คนฟังรู้สึกอินตามต้องทำความเข้าใจอย่างมาก ใช้จินตนาการช่วยค่ะ คนฟังก็เลยอินไปกับ เพลง ยิ่งพอถ่ายทอดเป็นมิวสิกฯ เห็นภาพชัดเจนขึ้น ดูไปฟังไปด้วย ก็ยิ่งถูกใจสะใจแฟนเพลงค่ะ ขอบคุณค่ะที่ติดตามผลงานของเต้นกับพลอยนะคะ”

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “ไม่ว่างคือข้ออ้างของคนหมดใจ” เพลงเปิดตัวโปรเจคเดอะเลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” ของนักร้องดูโอคุณภาพ “เต้น-นรารักษ์ ใจ บำรุง” และ “พลอย-พรทิพย์ พันตาวงษ์” ได้แล้ววันนี้ ในทุกช่องทาง หรือจะดาวน์โหลดไว้เป็นเสียงรอสายได้ที่ *1235300 หรือทาง Itunes Store และฟังได้ ทาง Application KKBOX

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: