โดม-หนูนา ชวนฟัง รักเธอแค่ไหน 2 เวอร์ชั่น ประกอบซิทคอม ยีนเด่น

โดม-หนูนา ชวนฟัง รักเธอแค่ไหน 2 เวอร์ชั่น ประกอบซิทคอม ยีนเด่น


ฟังเพลง รักเธอแค่ไหน -  หนูนา คลิก!!

ฟังเพลง รักเธอแค่ไหน - โดม จารุวัฒน์ คลิก!!

ก่อนจะได้ชมฝีมือการแสดงครั้งแรกของศิลปินหนุ่มเสียงดี โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ที่ต้องมาประกบคู่นางเอกหน้าหวาน หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ ในละครซิทคอม “ยีนเด่น” ทางช่อง one ล่าสุด โดม-หนูนา ยังได้รับหน้าที่ให้ถ่ายทอดบทเพลงประกอบละครซิทคอมเรื่องดังกล่าวด้วย โดยแบ่งกันร้องคนละเวอร์ชั่น

โดม เปิดฉากเล่าว่า..“ภูมิใจและดีใจมากๆ ครับ สำหรับโอกาสที่ได้รับให้แสดงละครซิทคอม “ยีนเด่น” และผมยังได้รับหน้าที่ร้องพลงประกอบละครเองด้วย ชื่อเพลงว่า “รักเธอแค่ไหน” ครับ เพลงนี้จะมี 2 เวอร์ชั่น คือเวอร์ชั่นของผมและของหนูนาเป็นเพลงที่มีเนื้อหาเดียวกัน แต่แตกต่างกันที่สไตล์ดนตรีครับ สำหรับเวอร์ชั่นของผมจะแทนความรู้สึกของพระเอกที่ไปแอบหลงรักนางเอก แต่เค้ามีเจ้าของอยู่แล้ว เราเลยได้แต่เศร้าและตัดพ้อกับตัวเองว่า จะต้องทำดีแค่ไหนเค้าถึงจะหันมาสนใจเราบ้าง สำหรับซาวน์ดนตรีเวอร์ชั่นของผมจะเป็นแบบ Acoustic Pop Rock ผมได้ฟังเดโมเพลงนี้ครั้งแรกช่วงที่กำลังเวิร์คชอปก่อนถ่ายซิทคอม “ยีนเด่น” พอดี รู้สึกเลยว่าทั้งเนื้อหาเพลงตรงกับตัวละครมากๆ พอเข้าห้องอัดเลยไม่ยากครับ เพราะผมเข้าใจว่าต้องถ่ายทอดอารมณ์ออกมาแบบไหนครับ มีปรับแก้ไม่กี่รอบก็ผ่าน ถือเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ผมชอบ และประทับใจมากๆ ครับ”

ฟาก หนูนา เสริมว่า.. “สำหรับเพลง “รักเธอแค่ไหน” ในเวอร์ชั่นของหนูนา จะฟังแล้วเศร้าขึ้นกว่าของโดม เพราะเป็นสไตล์ดนตรีแบบ Pop Ballad ที่เน้นเสียงเครื่องสาย เพื่อสื่อความรู้สึกของนางเอก ที่อยากให้แฟนกลับมาดูแลเอาใจใส่เหมือนเดิม ตอนหนูนาได้เดโมมาฟังก่อนเข้าห้องอัด ก็ชอบเลยค่ะ โดยเฉพาะท่อนฮุค รู้สึกว่าเป็นท่อนที่บอกความรู้สึกของนางเอกได้ชัดเจนมากๆ โชคดีที่หนูนาได้มีโอกาสเข้าเวิร์คชอปเป็นตัวละครมาก่อน พอถึงวันอัดจริงก็เลยไม่ยาก เพราะเราอินเลยเข้าใจความรู้สึกของตัวละครค่ะ ตอนนี้เพลง “รักเธอแค่ไหน” ทั้ง 2 เวอร์ชั่นก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว และส่งให้กับทุกคลื่นวิทยุแล้ว หนูนาก็อยากฝากให้ลองฟังกันดูนะคะ”

ตามฟังเพลง “รักเธอแค่ไหน” บทเพลงประกอบซิทคอม “ยีนเด่น” ของโดม&หนูนา ได้ทุกคลื่นวิทยุแล้ววันนี้ หรือโหลดได้ที่ *1230055

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: