ปันปัน เต็มฟ้า - ฮั่น เดอะสตาร์ โชว์สเต็ปแดนส์คู่ใน MV ซักกะนิด

“ปันปัน - ฮั่น เดอะสตาร์” โชว์สเต็ปแดนส์คู่ครั้งแรกใน MV “ซักกะนิด”


ฟังเพลงซักกะนิด (feat. ฮั่น อิสริยะ) - ปันปัน เต็มฟ้า คลิก!!

“ปันปัน - ฮั่น เดอะสตาร์” โชว์สเต็ปแดนส์คู่ครั้งแรกใน MV “ซักกะนิด”

จากการเดินทางของ Frontage Luggage สู่อัลบั้ม “FRONTAGE FREEFORM” อัลบั้มเพลงที่ทำร่วมกัน 10 ศิลปินหลัก 10 ศิลปินฟีทเจอริ่ง 10 เพลงฮิต 10 เอ็มวี อย่างไร้ขอบเขต ปรากฎการณ์ใหม่ของความอิสระทางดนตรี ที่ค่าย ฟร้อนเทจ ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ภูมิใจเสนอ มาพร้อมเซอร์ไพร้ส์ที่มาเปลี่ยนความเคยชิน เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คุณอาจจะคาดไม่ถึง

โดยครั้งนี้เปิดตัวด้วยการปล่อยเพลงตามคลื่นวิทยุและมาพร้อมมิวสิควิดีโอสุดชิค กับเพลงฮิตที่สนุกในอดีต เพลง “ซักกะนิด” ของ “อมิตา ทาทา ยัง” ด้วยขาแดนส์ที่มาเซอร์ไพร์สทั้งร้องทั้งแร็พทั้งเต้น ฝ่ายแรกศิลปินต่างค่าย ฉายา Prince of Dance “ฮั่น เดอะสตาร์-อิสริยะ ภัทรมานพ” และลีลาขาแดนส์เจ้าบ้านฟร้อนเทจ “ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธ” ซึ่งมาพร้อมการดีไซน์ท่าเต้นจากทีม D-Dance “ครูอู๋ เปรมจิตต์” ในแบบฉบับ FREEFORM อีกด้วย

มิวสิควิดีโอโชว์สเต็ปแดนส์เท้าไฟ ทั้งออกลีลาท่าเต้นแข็งแรง บวกแฟชั่นเสื้อผ้า ที่ผนวกให้เข้ากับศิลปะและไลฟ์สไตล์ แบบจัดเต็ม งานนี้ “ปันปัน” ไม่ยอมน้อยหน้า “ฮั่น” นัดครูอู๋เข้าคอร์สติวเข้ม B-Boy เพื่อให้แข็งแรงกันเลยทีเดียว แว่วๆ จากกองเอ็มวีมาว่า ทั้งคู่โชว์ลีลาสเต็ปแดนส์ เต้นกันจนรองเท้าพังเป็นคู่ๆตั้งแต่เช้าจรดเย็น โชว์เดี่ยว โชว์แบทเทิ่ลคู่ ตีลังกาผาดโผน จนต้องจ้างคุณครูทีมชาติมาเพื่อเซฟความปลอดภัย และทุกๆ สิ่งจะเห็นได้ในมิวสิควิดีโอนี้

โดย “ปันปัน” เผยว่า “...เป็นเพลงที่ท่าเต้นยากมาก ปันปันเลยต้องเรียนเพิ่มเติมเพื่อให้ท่าเต้นแข็งแรงเท่าพี่ฮั่น แต่จะออกเป็นอย่างไร ต้องชมให้มิวสิควิดีโอ รับรองไม่ผิดหวัง สนุกสนานแน่นอน และในเอ็มวีก็จะมีท่าเต้นในท่อนฮุคให้ทุกคนได้ฝึกเต้นตาม ท่าจำเต้นง่าย เป็นแนวบอยๆ ลองฝึกกันแล้วเรามาเต้นไปพร้อมๆกับปันปันและพี่ฮั่นนะคะ”

ส่วน “ฮั่น” เสริมว่า “...ต้องบอกก่อนว่า ด้วยเพลง “ซักกะนิด” ดังมากๆ แต่โจทก์เพลงนี้จะให้คนจำเป็นเพลงของปันปัน และผมมาฟีท. เลยลองคุยกับปันปันและโปรดิวเซอร์ (พล แคลช) เลยมีส่วนร่วมแต่งท่อนแร็พเสริมเข้าไปให้ทันสมัยมากขึ้น ผมกับน้องปันปันร้องด้วยกันดนตรีอาจจะเปลี่ยนไป แต่ยังมีกลิ่นอายเดิมอยู่ อยากฝากอยากให้ทุกคนได้ติดตามกันนะครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: