ซิงเกิ้ลใหม่ กลืน เพลงช้าจากหนุ่มๆ Season Five

หลังจากวง Season Five ส่งซิงเกิ้ล “แหลก” เพลงช้าอารมณ์เศร้า กับความรักที่คุณเชื่อว่ามั่นคงเหมือนกับก้อนหิน จนไม่คิดถึงวันที่อาจจะแตกสลาย กับเนื้อหาโดนใจ จนทำให้เพลงนี้ติดชาร์ทวิทยุไปหลายสัปดาห์ ล่าสุดกับซิงเกิ้ลใหม่ “กลืน” เพลงช้าที่เล่าเรืองราวความรักที่มีต่อคนทีคอยทำร้ายเราอยู่ตลอดเวลา ถึงแม้อยากจะไปแค่ไหน อยากบอกเลิกแค่ไหน แต่สุดท้ายก็ไปไหนไม่รอด เพราะต้องคอยกลืนน้ำลายตัวเอง

กลืน” เป็นเพลงที่มีกลิ่นของดนตรี Jazz เพลงนี้จะใช้เครื่องดนตรีไม่มาก แต่การเล่นของเครืองดนตรีแต่ละชิน จะละเมียดละมัยเป็นอย่างมากโดยจะเริ่มต้นด้วยเสียงเปียโนเศร้าๆ และการเล่นกีตาร์แบบ blues ซึงได้ “ดัช” อดีตมือกีตาร์แห่งวง the Bottom Blues มาอัดให้การร้องในเพลงนี้ จะร้องโดยใช้โน้ต blues ในการสื่ออารมณ์เศร้า ยิ่งไปกว่านั้น ในช่วงท้ายของเพลง ยังมีการร้องประสานแบบ Acapella ซึ่งมีความเคลื่อนไหวของระดับของระดับของอารมณ์ตั้งแต่ตั้นจนจบ

ซิงเกิ้ลใหม่ กลืน เพลงช้าจากหนุ่มๆ Season Five


ติดตามฟังเพลง “กลืน” จาก Season Five ได้แล้ววันนี้ ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ Digital Download กด *1232555 แล้วโทรออก ติดตามความเคลื่อนไหวของ 4 หนุ่ม Season Five ได้ที่ www.facebook.com/seasonfiveband และพบกับ อัลบั้มเต็ม “GOLDEN ERA ” งานดนตรีสไตล์ Pop Soul ผสมผสาน Funky R&B และการร้องแบบ Hybrid Acapella เพื่อเพิ่มมิติและสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการดนตรี ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน CD ชั้นนำทั่วประเทศ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: