เต้น-พลอย ร่วมงานกันอีกครั้งในเพลง ไม่ว่างคือข้ออ้างของคนหมดใจ

เต้น-พลอย ร่วมงานกันอีกครั้งในเพลง ไม่ว่างคือข้ออ้างของคนหมดใจ

“เต้น-พลอย” ร่วมงานกันอีกครั้ง เปิดตัวโปรเจค The Lady

เป็นการกลับมาพบกันอีกครั้งของสองนักร้องสาวเสียงคุณภาพ “เต้น นรารักษ์ ใจบำรุง” และ “พลอย พรทิพย์ พันตาวงษ์” หลังจากที่เคยร่วมงานกันเมื่อ 5 ปีที่แล้วในเพลง “นอนไม่หลับ” จนทำให้เป็นที่รู้จักในฐานะนักร้องหญิงคุณภาพรุ่นใหม่ของวงการเพลง กับ Single แรก เพลง “ไม่ว่างคือข้ออ้างของคนหมดใจ ” เนื้อหาของเพลงตีแผ่ความรู้สึกลึกๆของผู้หญิงถ้าฝ่ายชายหมดใจ หรือกำลังจะจากไปอยากให้ชัดเจนในความสัมพันธ์ ทั้งคำพูดและการกระทำ

ในเรื่องของการร้องทั้ง “เต้น” และ “พลอย” ต้องทำการบ้านเป็นอย่างหนักก่อนที่จะเข้าห้องอัดเสียง โดยทีมโปรดิวเซอร์เปิดกว้างให้ทั้งสองคนใส่ความเป็นตัวเองลงไปในเพลงอย่างเต็มที่ โดยทั้งสองคนได้ช่วยออกแบบวิธีการร้องเพื่อให้เพลงนี้เป็นการบอกถึงความรู้สึกลึกๆในใจของผู้หญิงอย่างแท้จริง ประสบการณ์ที่เพิ่มมากขึ้นของทั้งเต้นและพลอยทำให้ทั้งสองคนสามารถถ่ายทอดความรู้สึกของผู้หญิงลงไปในทุกคำของเพลง ทำให้ในเพลง “ไม่ว่างคือข้ออ้างของคนหมดใจ” จึงเต็มไปด้วยความตั้งใจที่จะสื่อสารให้ตรงและโดนใจผู้ฟังให้ได้มากที่สุด

ติดตามฟังเพลง “ไม่ว่างคือข้ออ้างของคนหมดใจ” จาก “เต้น-พลอย” Single เปิดตัวโปรเจค The Lady “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” ได้แล้ววันนี้ ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ Digital Download *1235300 แล้วโทรออก

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: