แกงส้ม สุดปลื้ม!! ความรักสวยงามเสมอ แรงครองแชมป์ทั่วประเทศ

แกงส้ม สุดปลื้ม!! ความรักสวยงามเสมอ แรงครองแชมป์ทั่วประเทศ

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่มาแรงจริงๆ สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “ความรักสวยงามเสมอ” ของศิลปินหนุ่มแกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ จากอัลบั้มโปรเจ็กท์พิเศษ “10 Years of Love บทเพลงรักจากเดอะสตาร์” เพราะหลังจากที่ส่งเพลงนี้ออกมาไม่ทันไร ก็ปรากฏว่าเพลงฮอตฮิตโดนใจแฟนๆ ทั้งประเทศอย่างรวดเร็ว จนคว้าแชมป์อันดับ 1 บนคลื่นหน้าปัดวิทยุทั่วประเทศไปเรียบร้อยแล้ว อยากรู้หนุ่มแกงส้มจะรู้สึกยังไง? ไปฟังกันเลย...

“ดีใจมากๆ ครับ ต้องขอขอบคุณแฟนๆ ที่ชอบเพลง “ความรักสวยงาเสมอ” และช่วยกันโหวตให้เพลงนี้ฮิตติดชาร์ต และไต่อันดับขึ้นมารวดเร็วมากๆ จนตอนนี้อยู่ใน “อันดับ1” ทั่วประเทศแล้ว ผมเองไม่คาดคิดมาก่อนว่าเพลงจะมาแรงขนาดนี้ เพราะปกติเวลาปล่อยเพลงซักพัก ผมถึงจะรู้ว่าเพลงเข้าชาร์ทแล้วนะ แล้วแต่ละวีคก็จะรู้ว่าเพลงจะค่อยๆ ไต่อันดับขึ้นมาเรื่อยๆ แต่เพลงนี้ผมรู้ข่าวหลังจากปล่อยเพลงไม่นานก็ขึ้นอันดับ 1 เลย รู้สึกตกใจเหมือนกัน"

"ล่าสุดผมเอาเพลงนี้ไปโชว์บนเวที “10 Years of Love The Star in Concert” แฟนๆ ร้องตามกันได้ เยอะเลย ยิ่งรู้สึกปลื้มมากๆ ไม่คิดว่าเพลงจะติดหูคนฟังได้เร็วขนาดนี้ เพลงนี้เป็นแนวช้าๆ ซึ้งๆ ไม่ใช่เพลงเต้น และแฟนๆ ก็จะไม่ค่อยได้ฟังผมร้องเพลงสไตล์แบบนี้บ่อยๆ แต่ทุกคนก็ชอบกันเยอะ เราคนทำงานก็หายเหนื่อยครับ ผมก็ต้องขอขอบคุณทุกคนมากๆ นะครับที่เป็นกำลังใจให้กันและกันเสมอมา ยังไงก็ขอให้แฟนๆ ติดตามผลงานต่อไปด้วยครับ รับรองผมจะตั้งใจเต็มที่และไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังครับ”

ตามฟังเพลง “ความรักสวยงามเสมอ” ของหนุ่มแกงส้ม The Star 8 ได้แล้ววันนี้ ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ www.gmember.com หรือดาวน์โหลดได้ที่ *1235009 จร้า

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: