ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม มาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่แล้วจ้า เจ๊าะแจ๊ะห่างหายไปพักใหญ่สำหรับงานเพลงใหม่ ของ ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม วันนี้ 2 สาวซุปตาร์แซ่บเว่อร์สุดฮา มีเพลงใหม่มาให้ฟังกันแล้ว กับ เจ๊าะแจ๊ะ แนวเพลงแตกต่างจากที่เคยร้อง และเป็นครั้งแรกที่จะได้เห็นพวกเธอในเพลงจังหวะ medium โยกย้าย ส่ายสะโพกเบาๆ รับประกันความฮา ตลก น่ารัก ขำๆ แซ่บเว่อร์ไม่เหมือนใคร หาฟังกันได้แล้วทางสถานีวิทยุทั่วประเทศ หรือดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *223455 อาร์สยาม เค้าจัดให้จ้า

ลูลู่ - ลาล่า อาร์สยาม 2 สาวซุปตาร์แซ่บเว่อร์สุดฮา ทั้งเกินทั้งล้น เรียกเสียงฮาได้ตลอด ด้วยเป็นคนอารมณ์ดี มีสไตล์ความสวยแซ่บแบบขำๆ โดดเด่นมีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครกล้าเหมือน

วันนี้พร้อมแล้วกับเพลงใหม่ "เจ๊าะแจ๊ะ" แนวเพลงแตกต่างจากที่เคยร้อง และเป็นครั้งแรกที่จะได้เห็นพวกเธอในเพลงจ­ังหวะ medium โยกย้าย ส่ายสะโพกเบาๆ รับประกันความฮา ตลก น่ารัก ขำๆ แซ่บเว่อร์ไม่เหมือนใคร

ดนตรีเบาๆ ภาษาน่ารักๆ เรียกว่า จีบกันผ่าน Social Network กันเลย จีบกันไป จีบกันมา เอ๊ะ! จะได้หัวใจเธอมา หรือจะได้กินแห้วรึปล่า ต้องลุ้นกันเองนะ แต่ที่แน่ๆ ถูกใจ 2 สาวคู่ซี้ ลูลู่ และลาล่า อาร์สยาม สุดๆ เพราะชอบ "เจ๊าะแจ๊ะ" ชอบคุย เล่น Line ชอบแชท ติด Facebook ไม่พลาด Instagram อยู่แล้วจ้าข้อมูลจาก rsiamonline

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: