when ปล่อยซิงเกิลใหม่พร้อมเอ็มวีเพลง ใกล้ๆ (Closer)

when  ปล่อยซิงเกิลใหม่พร้อมเอ็มวีเพลง ใกล้ๆ (Closer)

“when” ปล่อยซิงเกิลใหม่พร้อมเอ็มวีเพลง “ ใกล้ ๆ ” คำตอบ ของคนที่เฝ้าหาแต่สิ่งไกลตัว

“when”(เว็น) ศิลปินน้องเล็กสุดแห่งค่ายสมอลล์รูม ที่ฝีมือไม่เล็ก ภูมิใจเสนอ ซิงเกิล 2 “ใกล้ๆ” โดยมาพร้อมกับมิวสิควีดีโอที่สุดแสนจะสดใจ ประกอบกับเพลงที่มาในสไตล์ Pop ผสมผสานกลิ่นอาย

ดนตรีคลาสสิคของเสียงเปียโน ที่มาจากการจรดปลายนิ้วมือของหญิงสาวหนึ่งเดียวของวง แล้วยังเพิ่มแรงดึงดูดให้ผู้ฟังขยับตัวตามเข้าไปอีก กับการสร้างลูกเล่นใหม่ๆของ เสียง กีต้าร์ ที่บรรเลงโดย “คุณ” – คุณวิชญ์ กิตติสารกุล

(นักร้องนำ+กีต้าร์) มาพร้อมกับสมาชิก อีก 3 คน อย่าง “เด่น”- ธีรพร ผลแม่น (เบส), “โอม”- ทัศนัย สมบัติธีระ (กลอง) และ “เติ้ล”- คัมภิรดา แก้วมีแสง (เปียโน) โดยซิงเกิลนี้ ทั้ง 3 หนุ่มกับอีก 1 สาว ได้มีส่วนร่วมกับเนื้อร้องและทำนองเรียกว่าเกือบ 100% โดย “คุณ” นักร้องนำกล่าวถึงแรงบันดาลใจในการแต่งเนื้อร้องว่า “เนื้อหาเพลงนี้เล่าผ่านชีวิตจริงของคนทั่วไปที่อยากมีความรัก พวกเขาเฝ้าตามหาใฝ่ฝันถึงใครคนหนึ่ง เป็นคนในฝันที่รอมานานแสนนาน รอแล้วรอเล่าเพื่อจะได้เจอคนๆนั้น แต่สุดท้ายก็ยังไม่เจอสักที ในขณะเดียวกันพวกเขาก็คงไม่รู้ตัวว่า อาจยังมีคนที่พร้อมจะทำเพื่อเขาทุกๆอย่าง....เพียงแค่เธอตื่นจากฝัน ก็จะพบว่ามีอีกคนอยู่ “ใกล้ๆ”

ในส่วนของมิวสิควีดีโอนี้ บอสใหญ่แห่งค่าย สมอลล์รูม หรือพี่รุ่ง (รุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์) ได้นั่งแท่นเป็นผู้กำกับมิวสิควีดีโอตัวนี้อย่างเต็มตัว ควบคุมทุกขั้นตอนการผลิต โดยเผยถึง Concept เพียงสั้นๆว่า “ภาพที่ละเอียดอ่อนแต่สดใสเป็นสิ่งที่เราอยากถ่ายทอดออกไป”

เรื่องราวของเอ็มวีจะนำเสนอมุมมองความรักของหญิงสาว ผ่านกล้องส่องทางไกลคู่ใจ ประกอบกับโทนสีภาพของเอ็มวีที่มีความนุ่มละมุน นำเสนอความPop ที่ไม่เลี่ยนจนเกินไปได้อย่างลงตัว ภาพมุมมองผ่านกล้องส่องทางไกลจะชัดเจนหรือทำให้เราเห็นใครมากขึ้นไหม ติดตามชมกันได้ในมิวสิค วีดีโอเพลง “ใกล้ๆ” จากพวกเขาวง when กันได้เลย

ติดตามฟังเพลงและชมเอ็มวีเพลง “ใกล้ๆ” ของ“when” ได้แล้ว วันนี้ทั่วประเทศพร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ http://www.facebook.com/smallroommusic และ https://www.facebook.com/whenband หรือดาวน์โหลดเพลงนี้โดย *492567 กด 233

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: