ลีเดีย โอด เสียใจไม่ยอมเสียเธอ งานหินเค้นอารมณ์เข้าห้องอัด 3วัน


เคยร่วมงานกับโปรเจค คลับ ฟรายเดย์ มาหลายครั้ง แต่ครั้งนี้ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ถึงขั้นเอ่ยปากกับบทบาทผู้ถ่ายทอดเพลง เสียใจไม่ยอมเสียเธอ ประกอบละคร Club Friday The Series 4 ตอน หรือรักแท้จะแพ้ ความต้องการ ว่าสุดหิน! เพราะใช้เวลาในห้องอัดยาวนานถึง 3 วัน

โดย ลีเดีย เผยว่า “สำหรับเพลง เสียใจไม่ยอมเสียเธอ พูดเลยเป็นเพลงที่ยากและท้าทายมากๆค่ะ เพราะ พี่ฉอด (สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา) ให้โจทย์มาว่าเพลงนี้ต้องเป็นเพลงที่ถ่ายทอดอารมณ์ของความต้องการในความรักให้ชัดเจนที่สุด เพลงนี้เราใช้เวลาเข้าห้องอัดทั้งหมดถึง 3 วัน ซึ่งปกติใช้เวลาเข้าห้องอัดแค่วันเดียวและไม่กี่ชั่วโมง ก็เสร็จ แต่สำหรับเพลงนี้เรียกว่าเจองานหินเข้าจริงๆค่ะ"

"คือเข้าห้องอัดวันนึงก็ใช้เวลาวันละหลายชั่วโมงและใช้เวลาถึง 3 วันถึงจะเสร็จสมบูรณ์ ส่วนลีเดียก็ต้องอาศัยเทคนิคการร้องที่สูงจริงๆ เพราะในเพลงนี้เพลงเดียวต้องมีทั้งอารมณ์ดื้อ ทั้งเข้มแข็ง และบางคำกลับต้องออดอ้อนและเจ็บปวด แต่ถึงจะยากแค่ไหนก็ถือเป็นการทำงาน ที่สนุกสนานมาก เพราะได้ พี่แม็ค (ศรัณย์ วงศ์น้อย) มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ ซึ่งก็คุ้นเคยกันดี กลับมาร่วมงานครั้งนี้ยังคุยกันเลยว่าอยากร่วมงานกันมานานแล้ว เดียและพี่แม็คเลยแฮปปี้ช่วยกันจัดเต็มแบบสุดๆ และยิ่งพอได้ฟังตัวมาสเตอร์ ของเพลง เสียใจไม่ยอมเสียเธอ ที่เสร็จแล้วก็ยิ้มกันแก้มปริ หายเหนื่อยกันเลยค่ะ ยังไงฝากติดตาม Club Friday The Series 4 และเพลงเสียใจไม่ยอมเสียเธอด้วยนะคะ เชื่อว่าทุกคนที่ฟังจะต้องอินตามเดียแน่นอนค่ะ”

ดาวน์โหลด เพลง เสียใจไม่ยอมเสียเธอได้ที่ www.kkbox.com *123 1036730 3 และ ITUNES

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: