อ๊อฟ ปองศักดิ์ พลังล้นส่งเพลงสนุก ไว้ในใจ ชวนทุกคนขยับ

อ๊อฟ ปองศักดิ์ พลังล้นส่งเพลงสนุก ไว้ในใจ ชวนทุกคนขยับ

“อ๊อฟ” พลังล้น ส่งเพลงสนุก ชวนทุกคนขยับไปตามจังหวะเพลง


ถ้าพูดถึง “อ๊อฟ ปองศักดิ์” กับการร้องเพลงช้า เชื่อว่าทุกคนยอมรับในเส้นเสียงและวิธีการถ่ายทอดอารมณ์เพลง แต่อีกหนึ่งความโดดเด่นของ “อ๊อฟ” คือสเตปการแสดงโชว์ในเพลงสนุก ซึ่งเรียกได้ว่าพลังงานและการเอนเตอร์เทนของ “อ๊อฟ” สร้างความสนุกและเสียงกรี๊ดลั่นทุกโชว์

ล่าสุดเพลง “ไว้ในใจ” เพลงจังหวะสนุกกับดนตรีเต้นรำที่เต็มไปด้วยสีสัน กับเรื่องราวความรักของผู้คนในปัจจุบันที่อาจมีโอกาสได้พบเจอถูกใจ แต่เพราะบางครั้งจังหวะไม่ได้ จึงต้องเก็บความรู้สึกดีดีไว้ในใจ คิดถึงบรรยากาศของการท่องราตรี แฟชั่นความสัมพันธ์ของหนุ่มสาว แสงสี และดนตรีที่จะพาทุกคนขยับร่างกายพริ้วไปตามจังหวะ

การทำงานร่วมกันครั้งแรกของ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” และโปรดิวซ์เซอร์รุ่นใหม่มากฝีมือ “รัฐ พิฆาตไพรี” (TATTOO COLOR) เพลงนี้ “รัฐ” ได้ไอเดียมาจากเพลง DANCE ในยุค 90 กรูฟของดนตรีไปกันได้ดีกับดีไซน์เสียงร้องของอ๊อฟ รัฐเล่าถึงการทำงานในห้องอัดว่า ไม่ค่อยได้ยินเพลงเร็วของ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” เลย อาจทำให้นึกภาพไม่ออก แต่พอเริ่มงานจริงๆ เป็นการทำงานที่ง่ายมาก ถึงจะเป็นการเจอกันครั้งแรก แต่บรรยากาศก็เต็มไปด้วยความสนุกสนาน มีพูดแซวและอำกันตลอด และความสามารถในการร้องของอ๊อฟที่แทบจะผ่านตั้งแต่เทคแรก “อ๊อฟ” รับฟังความคิดเห็นของทุกคนสามารถปรับ แก้ หรือเพิ่มได้เหมือนดีดนิ้ว เป็นความประทับใจที่ทีมงานทั้งหมดเทให้นักร้องคนนี้

ติดตามฟัง “ไว้ในใจ” ซิงเกิ้ลใหม่จาก “อ๊อฟ ปองศักดิ์” กับความเต็มที่ในทุกโชว์ ล้นพลังในทุกเพลงวันนี้ ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ พร้อมอัลบั้ม THE ILLUSION OF LOVE วางแผงแล้วในร้านซีดีชั้นนำทั่วประเทศ Digital Download กด * 1230015 และทาง ITUNE STORE

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: