เฟย์ฟางแก้ว เปิดกองถ่าย single ใหม่ มีสิทธิ์เจ็บถึงเมื่อไร แล้ววันนี้

มีสิทธิ์เจ็บถึงเมื่อไหร่ (In The End )

หลังจากส่งเพลง Mouth To Mouth ให้ได้ Mouth กันสนั่นช่วงต้นปี ตอนนี้ เฟย์ฟางแก้ว พร้อมที่จะปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 "มีสิทธิ์เจ็บถึงเมื่อไหร่ (In The End )" จากอัลบั้ม Girl 's Topic เพลงช้าเนื้อหาอกหักที่พูดถึงช่วงเวลาสุดท้ายก่อนที่รักจะจบลงของคน 2 คน โดยฝ่ายที่กำลังจะโดนทิ้งตั้งคำถามขึ้นมาว่า เธอยังมีสิทธิ์เจ็บถึงเมื่อไหร่? ซึ่งบอกเลยว่า เพลงเพราะมว๊ากกกก แฟนๆเตรียมกรี๊ดรอได้เลย ส่วนเรื่องราวของ MV. นั้น งานนี้ 3 สาวขอส่งตัวแทนเล่าเรื่องความรักช่วงวัยมัธยมฯขาสั้นคอซองระหว่าง 2 สาวเพื่อนรัก กับ 1 หนุ่ม ที่มาทำให้ความสัมพันธ์ของเพื่อนรัก 2 คนแตกหักกลางโรงเรียนซะงั้น เล่าให้ฟังแค่นี้ก็จี๊ดแล้วบอกเลย T_T

ส่วน 3 สาว เฟย์ ฟาง แก้ว ออกอาการดีใจสุดๆที่ได้ถ่าย MV. Singleใหม่ เพราะแฟนๆเรียกร้องมาเยอะมากๆ เลยมาถึงกองแต่เช้าตรู่ แล้วก็เปลี่ยนโฉมเป็นชุดสีขาวล้วนแบบ Minimal พร้อมโชว์ลีลาการถ่ายทอดบทเพลงแบบถึงอารมณ์ และด้วยดีกรีความเป็น Girl Group ซุปตาร์ เลยมีพี่สื่อมวลชนจากทั่วทุกสารทิศมาทำข่าวการถ่ายทำ MV. กันเพียบ ทำเอาทั้ง 3 สาวยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว

แค่ถ่ายทำ MV. ก็ได้รับความสนใจขนาดนี้ รับรองว่าถ้าเพลง มีสิทธิ์เจ็บถึงเมื่อไหร่ (In The End ) ปล่อยออกมา ต้องโดนใจทุกคนอย่างแน่นอน ส่วนใครที่อยากฟังเพลงนี้ รออีกไม่นาน วันที่ 30 พฤษภาคมนี้ ปล่อยให้ฟังก่อนใครที่ Deezer นะจ๊ะ :) ส่วน MV. ก็สามารถดูได้ที่แรกในโลกวันที่ 12 มิถุนายนนี้ทาง youchannel อดใจรออีกนิดนะ ^_^

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: