โดม ส่งเพลงยิ่งเกลียดยิ่งรัก สื่อเนื้อหาละคร เสน่หาสัญญาแค้น


ขั้นเวลาก่อนจะปล่อยซิ้งเกิ้ลที่ 2 ของอัลบั้ม 6was9 หนุ่มโดม ปกรณ์ ลัม ขอส่งเพลงเนื้อหาเข้มข้นเรื่องความรักความแค้น “ยิ่งเกลียดยิ่งรัก ” เพลงประกอบละครสเน่หาสัญญาแค้น ทางช่อง 3 ที่เจ้าตัวสวมบทบาทพระเอกในเรื่องคู่กับเจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ด้วยเนื้อหาที่สุดเข้มข้น ระหว่างความแค้นกับความรักจะมีบรรจบกันได้อย่างไรก็ต้องติดตามชมกัน ส่วนเพลงประกอบละครนั้น เป็นอีกหนึ่งชิ้นงานที่พระเอกของเรื่องได้รับหน้าที่ในการผลิต และร้องเพลงประกอบละครด้วยตัวเอง

“ นอกจากต้องรับบทบาทนาคิน พระเอกของในละครสเน่หาสัญญาแค้นแล้ว ทางคุณนิด อรพรรณ ก็ให้โอกาสดีๆกับโดมเสมอ มอบหมายให้ทำผลิตเพลงประกอบละคร และร้องเพลงประกอบละครเองด้วย ซึ่งเพลงยิ่งเกลียดยิ่งรัก ชื่อก็สื่อตรงๆอยู่แล้ว เพลงนี้จะเป็นตัแทนของพระเอกคือ นาคิน ความรู้สึกของตัวละครตัวนี้ที่มีทั้งความแค้น ความเกลียดอยู่ในใจ แต่สุดท้ายก็ต้องมาพ่ายแพ้ต่อคำว่ารัก เรื่องค่อนข้างดราม่าสุดๆ แต่เพลงที่ทำออกมา เราก็ไม่ได้อยากจะให้หนักขนาดนั้น อยากให้ปฟนเพลง แฟนละครฟังแล้วได้กลิ่นของความรัก เป็นเพลงรักด้วย ฟังได้ทุกครั้งทุกเวลา ในส่วนของการทำงานโดมใส่ใจกับรายละเอียดมากเป้นพิเศษ แต่ก็จากบทบาทที่เล่นในละคร มันทำให้เราอินและถ่ายทอดออกมาทางอารมณ์ของเพลงที่แบบทั้งเกลียดทั้งรัก สองอามรมณ์ได้ดีทีเดียว คิดว่าทุกคนฟังก็จะชอบนะครับ

นอกจากชมละครเนื้อหาดีๆ กันแล้วก็อยากฝากเพลงยิ่งเกลียดยิ่งรักไว้ด้วยครับ ที่สำคัญอยากให้ชมมิวสิควีดีโอกันด้วยครับ ติดตามมิวสิควีดีโอได้เร็วๆนี้ และ ดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *123 8122 นะครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: