กัน-ริท คึกคัก!! เตรียมตัวขึ้น 10 Years of Love The Star in Concert


เปิดให้จองที่นั่งไปแค่วันเดียว บัตรคอนเสิร์ต “10 Years of Love The Star in Concert” ก็หมดเกลี้ยงในพริบตา จนต้นสังกัดเอ็กแซ็กท์ต้องเปิดรอบใหม่ให้สาวกเดอะสตาร์ ได้เฮกัน ได้รับการสนับสนุนจากแฟนๆ ดีขนาดนี้ กัน-ริท 2 คู่ซี๊จากเวที “เดอะสตาร์” เลยคึกคักใหญ่..

“กัน” เปิดฉากเล่าว่า..“ปลื้มมากๆ ครับ ไม่คิดว่าคอนเสิร์ต “10 Years of Love The Star in Concert” รอบวันเสาร์ที่ 28 มิ.ย. ที่เปิดให้จองบัตรเพียงแค่วันเดียว จะมีแฟนๆ ให้ความสนใจมาจองจนหมดเกลี้ยง ต้องเพิ่มอีก 1 รอบในวันอาทิตย์ที่ 29 มิ.ย. ครับ

สำหรับความรู้สึกของพวกเราศิลปินเดอะสตาร์ทั้ง 50 คน ก็รู้สึกดีใจ และตื่นเต้นมากๆ ครับที่จะได้เจอกับแฟนๆ ใครที่มีบัตรอยู่ในมือแล้ว ผมอยากจะบอกว่าเตรียมตัวไปสนุกพร้อมกันนะครับ คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นการรวมเดอะสตาร์ครั้งยิ่งใหญ่จริงๆ ให้สมกับการเฉลิมฉลอง 10 ปีรายการเดอะสตาร์ แฟนๆ จะได้เห็นเดอะสตาร์รุ่นที่ 1-10 กับโชว์พิเศษมากมาย แต่จะเป็นอย่างไรนั้น ผมต้องขออุบไว้ก่อน แต่รับรองว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้มีครบทุกรสความสนุกแน่นอนครับ”

“ริท” เสริมว่า..“ตื่นเต้นมากๆ ที่ตอนนี้คอนเสิร์ตมีถึง 2 รอบแล้ว ก่อนหน้านี้ผมคิดว่าคงจะไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตครั้งนี้แน่ๆ เพราะตัวเองกำลังเรียนหนัก แต่พี่ๆ ทีมงานอยากให้ผมขึ้นคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้ได้ สุดท้ายผมก็พยายามเคลียร์คิวเรียนจนมาได้ ก็ดีใจมากๆ ที่จะได้เจอเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ และแฟนๆ ด้วย

สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้บอกเลยว่าพิเศษมากๆ เพราะเป็นการรวมรุ่นพี่ รุ่นน้องเดอะสตาร์ 10 รุ่น 50 ชีวิต คงไม่มีคอนเสิร์ตไหนที่จะรวมศิลปินได้เยอะขนาดนี้ ผมเชื่อว่าแฟนๆ เดอะสตาร์ก็คงรอคอยที่จะชมคอนเสิร์ตครั้งนี้เหมือนกันครับ เอาเป็นว่าใครที่มีบัตรแล้ว มาแล้วเจอกัน ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรจองได้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์นะครับ งานนี้ไม่อยากให้พลาดจริงๆ”

“10 Years of Love The Star in Concert” เปิดแสดง 2 รอบในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 28-29 มิ.ย ที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี บัตรราคา 2,500 , 2,000 , 1,500 , 1,000 , 800 และ 500 บาท ใครยังไม่มีบัตรรีบจองด่วนที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-262-3456

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: