กบ TAXI สุดปลื้ม!! ได้ร้องเพลงประกอบละครชุด ลูกไม้ของพ่อ


ข่าวเพลง : กบ TAXI ศิลปินร็อกระดับมืออาชีพ ที่เดินบนถนนสายดนตรีมายาวนานด้วยแนวทางที่ชัดเจนในความเป็นร็อก มีผลงานเพลงฮิตมากมายที่ผ่านหูคนฟังทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นเพลง คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ ซึ่งเป็นเพลงฮิตตลอดกาลของ กบ TAXI , หนึ่งเดียว, ขอถามเข้าประเด็น, เหงาเหมือนกันไหมในคืนนี้ และอีกหลายบทเพลงที่ฮิตกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง

และเป็นครั้งแรกของกบ TAXI ที่ได้มีโอกาสร้อง เพลงประกอบละครชุด ลูกไม้ของพ่อ ตอน ‘ในม่านเมฆ’ ซึ่งเป็นละครเทิดพระเกียรติในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ซึ่งออกอากาศทางช่อง3 ช่วงเวลา 18.30-19.45 น. เป็นอีกหนึ่งเพลงไพเราะที่มีคุณค่าเหมาะแก่คนฟังทั้งประเทศ

กบ TAXI เผยว่า “รู้สึกดีใจมากครับที่ได้รับโอกาสมาเป็นส่วนหนึ่งของการร้องเพลงประกอบละครชุด ลูกไม้ของพ่อ เป็นสิ่งมีค่าสำหรับผมมากที่ยังได้ตอบแทนบุญคุณของประเทศไทย แม้จะเป็นแค่การร้องเพลงก็ตาม ผมรู้สึกภูมิใจมากเพราะละครชุดนี้ทำเพื่อเทิดพระเกียรติในหลวงของเรา มีทั้งหมด 5 เรื่อง ในส่วนของผมเป็นเรื่องที่ 4 กับเพลง ‘ฝนพรำ จำขึ้นใจ’ เนื้อร้อง : มณฑวรรณ ศรีวิเชียร /ทำนอง : เรืองกิจ ยงปิยะกุล / เรียบเรียง : บุรินทร์ สุภัครพงษ์กุล เป็นเพลงเนื้อหาดี ที่กล่าวถึงคำสัญญาที่เคยพูดไว้ในวันที่ฝนพรำ และยังจำคำสัญญานั้นได้เสมอ ไม่เคยลืมรอวันที่คำสัญญานั้นจะเป็นจริง บวกกับดนตรีที่เบาๆฟังสบาย เมื่อได้ฟังแล้วเชื่อว่าคงต้องชอบและติดหูได้ไม่ยากครับ พร้อมฟังเพลงและโหลดได้แล้วที่ *123 0133 ขอบคุณครับ ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: