'ตาตั้น' จัดเต็ม!! ร้อง-เต้น กับ 'ชิน'ในMV แก้เหงาหรือว่าเอาจริง

แก้เหงาหรือว่าเอาจริง?

'ตาตั้น' จัดเต็ม!! ร้อง-เต้น กับ 'ชิน'ในMV แก้เหงาหรือว่าเอาจริง

หลังจากปล่อยซิงเกิลที่ 2 “แก้เหงาหรือว่าเอาจริง?” ของศิลปินสาว ผิวเข้มสุดเก๋ “ตาตั้น-ภัทรปรียา ยืนยาว”ของสังกัดจีไอดี ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่ได้หนุ่มหล่อเท้าไฟ “ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน”มาช่วย featuring ในเพลงนี้ ทางต้นสังกัดฯ จึงไม่รอช้ารีบส่งมิวสิควีดีโอเพลงนี้ออกมาเอาใจคนเก๋ทั่วทั้งประเทศโดยทันที

สำหรับมิวสิควีดีโอเพลง “แก้เหงาหรือว่าเอาจริง?” ก็ยังคงได้ผู้กำกับฝีมือจัดจ้านอย่าง “ติ๋ม-พันธ์สิริ สิริเวชชะพันธ์” ช่างภาพแฟชั่นชื่อดังมาช่วยกำกับดูแลภาพทั้งหมดในเอ็มวีเพลงนี้ แถมยังได้สไตลิสต์มืออาชีพที่อยู่เบื้องหลังของวงการแฟชั่นมาดูแลเสื้อผ้า หน้าผม ให้อีกด้วย ส่วนบรรยากาศของการถ่ายทำเอ็มวีในวันนั้นถูกสร้างให้กลายเป็นเรียลลิตี้ โดยให้ “ตาตั้น”มาเป็นเทรนเนอร์ฝึกร้อง ฝึกเต้น ให้กับนางแบบรุ่นใหม่ไฟแรง อาทิเอเลี่ยน-กัญญณัท บำรุงพงษ์, กุ้ง-กุสุมา ชาวดอน เป็นต้น เรียกได้ว่างานนี้เล่นเอา “ตาตั้น”ถึงกับเกร็ง เหงื่อตกผสมรอยยิ้มกันเลยทีเดียว แถมยังใช้เวลาเกือบครึ่งวันกว่าจะได้ภาพที่ถูกใจผู้กำกับ หลังจากนั้นก็เป็นซีนโชว์สเตปท่าเต้นซึ่งท่าเต้นของเพลงนี้ได้ถูกดีไซน์มาเป็นพิเศษ

โดยเฉพาะ ยิ่งเป็นซีนเต้นระหว่าง “ตาตั้น”กับ “ชิน”ยิ่งดูยิ่งชอบเพราะทั้ง 2 คน เต้นได้เข้าขาลงตัวเป็นอย่างมาก พูดได้เลยว่าเผ็ดและแซ่บกันเลยทีเดียวชนิดที่ว่าดูแล้วอยากเต้นตามอย่างแน่นอน ปิดท้ายของการถ่ายทำด้วยซีนโชว์ร้องของ “ตาตั้น”แต่จะให้ร้องแบบธรรมดาก็คงไม่เก๋ ผู้กำกับเลยสั่งให้ “ตาตั้น”ขึ้นไปโชว์ร้องบนแท่นมิลเลอร์รูปตัวเอ๊กซ์ งานนี้ “ตาตั้น”เลยของัดทุกกระบวนท่าออกมาโชว์ลีลาการร้อง การเพอร์ฟอร์ม ทำเอาทั้งผู้กำกับและทีมงานทุกคนส่งเสียงเชียร์ให้กับ “ตาตั้น”กันยกใหญ่รับรองว่าเอ็มวีเพลง “แก้เหงาหรือว่าเอาจริง?”เด็ดสะระตี่แน่ๆ

สามารถหาฟังเพลงและชมมิวสิควีดีโอเก๋ๆ TATON ft. CHIN “แก้เหงาหรือว่าเอาจริง? ” ได้ในวันที่ 11 พ.ย. และสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *123 1035342 3 หรือสามารถติดตามข่าวสารอัพเดทต่างๆ เพิ่มเติมที่ www.gidlabel.comและ www.facebook.com/gidlabel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: