พรหมลิขิตผิดเวลา เพลงรักไม่สมหวัง ร้องโดย “กอล์ฟ โซคูล”


พรหมลิขิตผิดเวลา” เพลงรักไม่สมหวัง ร้องโดย “กอล์ฟ โซคูล” ถ่ายทอดอารมณ์เศร้าบาดลึก!

ปล่อยให้ “โจ๊ก” กรภพ จันทร์เจริญ (กีตาร์, ร้องนำ) และ “แจน” ปรัชนันท์ ทองสุข (กีตาร์) ปล่อยเพลงโปรโมทนำหน้าไปก็หลายเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลง กด Love, เอ๊ะๆ, สิ่งมีชีวิตที่คิดได้และเจ็บเป็น, ดีแต่ปาก และเพลง ฝันไม่เคยหลับ ล่าสุดถึงคราวของ “กอล์ฟ” ทัตเทพ ประสงค์ นักร้องนำอีกคนของวง SO COOL (โซคูล) กับเพลงรักบาดลึกของคนแพ้ในโชคชะตา “พรหมลิขิตผิดเวลา” เพลงโปรโมทล่าสุดจากอัลบั้ม SOCIAL (โซเชี่ยล) สังกัด CROISSONG (ครัวซอง) ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โดย “กอล์ฟ” เปิดใจว่า

“...ในภาคของดนตรีก็ถือว่าเป็นความแปลกใหม่สำหรับพวกเราวงโซคูลเหมือนกันครับ เพราะถ้าฟังดูดีๆ จะรู้สึกว่ามีกลิ่นอายดนตรีแบบโซลป็อปอยู่ แต่ยังคงความเป็นโซคูลไว้เหมือนเดิม ส่วนในเรื่องของเนื้อหาของเพลงก็จะพูดถึงความเชื่อในเรื่องของพรหมลิขิต ที่ทำให้คนสองคนมาเจอกันแต่ไม่สามารถที่จะรักกันได้ ทำได้เพียงเป็นแค่คนรู้จักกันเท่านั้นเพราะอีกฝ่ายมีเจ้าของอยู่แล้ว มันก็เลยเป็นที่มาของเพลง “พรหมลิขิตผิดเวลา” ครับ ตอนนี้ก็ถ่ายทำมิวสิควีดีโอไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กำลังอยู่ในขั้นตอนของการตัดต่อ และพร้อมจะออนแอร์ให้ชมพร้อมกันในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ อย่าลืมติดตามชมกันนะครับ”

ติดตามฟังเพลง “พรหมลิขิตผิดเวลา” จากเสียงร้องของ กอล์ฟ So Cool ได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ ดาวน์โหลดเพลงนี้ กด *1230061 แล้วโทรออก และที่ iTunes Store ติดตามความเคลื่อนไหวของ So Cool ได้ที่

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: