ไอด้า ร่วมถ่ายทอด MV 'ต้องรอหรือต้องลืม' ของ ทราย ฟาเรนไฮต์นักร้องสาวเสียงคุณภาพระดับต้นๆอีกคนหนึ่ง สำหรับ “ทราย ฟาเรนไฮต์” ที่มีผลงานออกมาทีไรก็ฮอตฮิตตลอด โดยหลังจากที่แยกตัวจากวงฟาเรนไฮต์ออกมาเป็นศิลปินเดี่ยวได้ส่งซิงเกิ้ลแรก“ถึงเวลาต้องเรียนรู้”ฮอตฮิตไปก่อนหน้า ล่าสุดได้ส่งผลงานซิงเกิ้ลที่ 2เพลง“ต้องรอหรือต้องลืม” ที่มาแรงไม่แพ้กัน หลังจากปล่อยออกมาได้ไม่นานก็ฮิตติดชาร์ทไปแล้วทั่วประเทศ จนมีเสียงเรียกร้องจากแฟนเพลง ว่าเมี่อไหร่จะมีมิวสิกวิดิโอมาให้ชมกันเสียทีและทางทีมงานก็เลยจัดให้ตามคำขอ

ซึ่ง ทราย ได้เล่าถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า “ทรายรู้สึกดีใจมากค่ะที่มีโอกาสได้มีซิงเกิ้ลเดี่ยวที่ 2 กับเพลง ต้องรอหรือต้องลืมและขอขอบคุณมากสำหรับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงทั่วประเทศที่สนับสนุนและชอบเพลงของทรายจากกระแสตอบรับที่ดีทำให้เราได้มีมิวสิกวิดีโอออกมาตามคำเรียกร้องกันแล้วซึ่งทรายและทีมงานตั้งใจกันอย่างมากที่จะทำออกมาให้ดีสมที่แฟนๆรอคอย โดยได้พระ-นาง คู่ขวัญเด็กแนวมาเล่นเอ็มวีให้ คือน้องไอด้า-ไอรดาและน้องทองเอกทั้งสองเล่นได้เข้าถึงอารมณ์เพลงสุดๆ หวังว่าทุกคนจะชอบและฝากติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลงต้องรอหรือต้องลืมด้วยนะคะ”

ต้องรอหรือต้องลืม,ทราย ฟาเรนไฮต์


ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิกวิดีโอจาก ทราย ฟาเรนไฮต์ได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศและทางรายการต่างๆในเครือแกรมมี่, ที่แรกกับ Live@Gทาง ช่องGMM MUSIC สามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้แล้วที่ *123 1034750 3 และ iTunes Store หรือติดตามความเคลื่อนไหวที่ WWW.facebook.com/UPGband

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: