ปราโมทย์ ปาทาน คัฟเวอร์เพลงล่าในฮาชิมะโปรเจคท์ไม่เชื่อต้องลบหลู่ศิลปินเสียงอบอุ่น ปราโมทย์ ปาทาน (โอ๊ต โลว์แฟต) สังกัดค่าย we record เปิดใจเคยร่วมงานเพลงประกอบภาพยนตร์มาหลายเรื่องแต่ที่โดนใจสุด ๆ จนถึงกับต้องขอแหวกคิวด่วนมาร่วมถ่ายทอดน้ำเสียงอบอุ่นในเพลง ล่า (คำร้อง กฤชยศ เลิศประไพ ทำนอง ปานสรวง ชุมสาย ณ อยุธยา, ปริยจินตน์ ชุมสาย ณ อยุธยา) ที่ใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ ฮาชิมะ โปรเจคท์ ไม่เชื่อต้องลบหลู่ กำกับการแสดงโดย ต้อม ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์ ภายใต้การดูแลของ M๓๙ บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด ก็คือแรงดึงดูดในเรื่องราวสุดพิเศษที่เกิดขึ้นบนเกาะ ฮาชิมะ เมืองนางาซากิ ประเทศญี่ปุ่นที่ได้ชื่อว่าติดอันดับ 2 สถานที่หลอนของโลก ซึ่งใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้


"ผมเคยร้องเพลงหนังมาหลายเรื่องเหมือนกัน แต่ว่าเรื่องนี้เหมือนเป็นโปรดักชั่นที่ใหญ่ที่สุดที่เคยร้องมา ตอนแรกก็ประหม่าไม่รู้ว่าคาแรคเตอร์เสียงเราจะเข้ากับฟิลหนังที่อยากได้ไหม แต่ออกมาก็โอเค พี่ ๆ เขาเล่าเรื่องย่อภาพยนตร์และเรื่องเกาะฮาชิมะให้ฟัง ซึ่งเราก็เสิร์ชหาข้อมูลเกี่ยวกับเกาะในกูเกิล ตอนแรกก็ไม่คิดว่ามันจะเป็นเกาะที่มีอยู่จริงครับ แล้วก็ไม่คิดว่าทั้งทีมนักแสดง-ผู้กำกับ จะกล้าขึ้นไปถ่ายจริง ๆ ดูจากบรรยากาศแล้วมันหลอนมาก มันมีภาพข้าวของที่คนเค้าทิ้งไว้ที่นั่นหลายสิบปีแล้ว ดูทีเซอร์แล้วก็อยากดูหนัง ถ้าได้มีโอกาสไปซิ้งค์ในสถานที่จริงก็คงจะดีมากเลยครับ ก็ขอฝากเพลงล่า และภาพยตร์เรื่อง ฮาชิมะ โปรเจคท์ ไม่เชื่อต้องลบหลู่ ไว้กับทุกท่านด้วยนะครับ"

ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง ล่า พร้อมกันทางเฟซบุ๊กและยูทูบ M๓๙ และติดตามชมภาพยนตร์แนววัยซ่าส์กล้าระทึก ฮาชิมะ โปรเจคท์ ไม่เชื่อต้องลบหลู่ พร้อมกันทั่วประเทศ 31 ตุลาคมนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: