“ตาตั้น” ชวน “ชิน” Featuring “ในเพลง “แก้เหงาหรือว่าเอาจริง?”


“ตาตั้น” ชวน “ชิน” Featuring “ร้อง-เต้น” ร่วมกันในซิงเกิลที่ 2 “แก้เหงาหรือว่าเอาจริง?”


ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม สำหรับศิลปินสาวผิวเข้ม สุดเก๋ “ตาตั้น-ภัทรปรียา ยืนยาว” ศิลปินเบอร์แรกของสังกัด G.id ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เจ้าของเพลงเต้นสุดฮิต “Good Boy” (กู๊ด บอย) เพื่อเป็นการสานต่อความสนุกสุดมันส์ ทางต้นสังกัดฯ จีงรีบส่งซิงเกิลที่ 2 โดยทันที มีชื่อเพลงว่า “แก้เหงาหรือว่าเอาจริง?” แค่ชื่อเพลงก็รู้แล้วว่าแซ่บอย่างแน่นอน แถมยังพิเศษเมื่อได้ศิลปินรุ่นพี่จากจี-จูเนียร์ “ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน” มาช่วย Featuring ในซิงเกิลนี้อีกด้วย กับสไตล์ดนตรี R&B-HIPHOP-SOUL ซึ่งซิงเกิลนี้ยังคงได้ “เหมือนเพชร อำมะระ” หรือ “โจ วงแพนเค้ก” มารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้เหมือนเดิม โดยซิงเกิลที่ 2 นี้ “ตาตั้น” มีพัฒนาการมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งการร้องและการเต้น จุดเด่นของซิงเกิลนี้คือการร้องของ “ตาตั้น” ที่มีการเปลี่ยนคีย์ในการร้องถึง 3 คีย์ แถม “ตาตั้น” ยังเป็นคนร้องไลน์ประสานในเพลงนี้เองทั้งหมดอีกด้วย ซิงเกิลนี้ยังเพิ่มสีสันด้วยเครื่องเป่าประเภทบาส เซคชั่น เข้ามาเพื่อให้ดนตรีมีกลิ่นความเป็น VINTAGE-HIPHOP โดยเฉพาะการร้องแบบ Duet และการเต้นคู่กันระหว่าง “ตาตั้น” กับ “ชิน” มันจึงทำให้ซิงเกิลนี้น่าฟังและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

สำหรับลุคส์เสื้อผ้า-หน้า-ผม ของ “ตาตั้น” ยังคงเน้นให้ดูแฟชั่นที่เก๋และเปรี้ยว แต่เพิ่มความเท่ให้มากขึ้น กับสไตล์การแต่งตัวที่รับรองว่าไม่เหมือนใคร สีหลักที่ใช้สำหรับเสื้อผ้าโดยรวมสำหรับซิงเกิลนี้จะเน้นเป็นสีดำแต่เพิ่มลูกเล่นด้วยเครื่องประดับสีทองและสีเงินเมทัลลิค ที่ดูแล้วยังไงก็เก๋กู๊ดอย่างแน่นอน

ส่วนเนื้อหาของเพลงนี้บอกเล่าถึงเหตุการณ์จริงใกล้ตัวระหว่างผู้หญิงกับผู้ชายเหงาๆ 2 คน ที่โคจรมาเจอกัน แล้วเกิดความสงสัยในความรู้สึกของกันและกันว่านี่เราเหงาหรือว่าเรารักกันจริงๆ งานนี้ “ตาตั้น” พูดถึงซิงเกิลนี้ว่า “...นี่ก็เป็นซิงเกิลที่ 2 ของ “ตาตั้น” แล้ว รู้สึกดีใจมากๆค่ะ ที่ผู้ใหญ่ที่แกรมมี่หลายๆท่านให้โอกาสดีๆแบบนี้ ที่สำคัญสำหรับซิงเกิลนี้ตาตั้นต้องขอขอบคุณพี่ชินมากๆ ที่มาช่วยร้อง ช่วยเต้น พี่ชินเป็นกันเอง น่ารักมากค่ะ ตาตั้นรับรองว่าซิงเกิลแก้เหงาหรือว่าเอาจริง ต้องโดนใจใครหลายๆคนอย่างแน่นอนค่ะ”

สามารถหาฟังเพลงแซ่บๆ เนื้อหาโดนๆ TATON ft. CHIN “แก้เหงาหรือว่าเอาจริง?” ได้พร้อมกันแล้ววันนี้ ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ และสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *1232626 หรือติดตามข่าวสารอัพเดทต่างๆ เพิ่มเติมที่ www.gidlabel.com และ www.facebook.com/gidlabel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: